'อนุชา' เคาะประตูบ้านขอคะแนน ชูผลงานชิ้นโบว์แดง โคล้านครอบครัว ยันทำได้จริง ทำมาแล้ว และทำต่อ

6 พ.ค.2566-นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัคร สส.เขต 1 จ.ชัยนาท เบอร์ 9 พรรครวมไทยสร้างชาติ ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อพบปะและแนะนำตัวรวมถึงนโยบายของพรรคต่อพี่น้องประชาชน ในพื้นที่ ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเปิดบ้านรอให้การต้อนรับพร้อมส่งกำลังใจเชียร์นายอนุชาฯ คึกคัก

นายอนุชาฯ กล่าวว่า จากการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน ในพื้นที่ ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาทในวันนี้ ตนรู้สึกดีใจที่มีประชาชนคอยให้การต้อนรับ และเปิดใจเชียร์ทั้งคน เชียร์ทั้งพรรค ถือเป็นพลังสำคัญให้ตนทำหน้าที่เพื่อพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะการทำให้ประชาชนหลุดพ้นความยากจน ซึ่งตนก็ได้ย้ำถึงโครงการ “โคล้านครอบครัว” กับพี่น้องประชาชน ที่ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่หวังจะแก้ไขปัญหาปากท้องให้กับพี่น้องประชาชน โครงการโคล้านครอบครัวเป็นโครงการที่นับว่ามีประสิทธิภาพเห็นผลได้จริง โดยมีต้นเเบบอยู่ที่ ต.สะพานหิน อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท โดยพื้นที่ ต.สะพานหิน เป็นพื้นที่แห้งเเล้ง ไม่สามารถทำการเพาะปลูกพืชได้ เเต่ชาวบ้านในพื้นที่ก็ได้พลิกวิกฤตินี้หันมาทำการเลี้ยงโค จนประสบความสำเร็จเเละสามารถจับเงินล้านได้ในระยะเวลาไม่กี่ปี ตนจะทำให้คนชัยนาทร่ำรวยด้วยโครงการโคล้านครอบครัว

นายอนุชาฯ กล่าวต่ออีกว่า พรรครวมไทยสร้างชาติมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ เพื่อพัฒนาประเทศและยกระดับความเป็นอยู่พี่น้องประชาชนหลายด้าน ภายใต้การนำของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เราจะสานต่อสิ่งที่ทำสำเร็จ และจะผลักดันให้เกิดสิ่งดีๆ เพื่อพี่น้องประชาชน ตามแนวคิด “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” ในวันเลือกตั้งล่วงหน้า 7 พฤษภาคม และวันเลือกตั้ง 14 พฤษภาคม นี้ ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนออกไปใช้สิทธิ์ของตน ขอให้มั่นใจและเลือก รทสช. เบอร์ 22 ส่วนตนลงสมัครในนามผู้แทนเขต 1 จ.ชัยนาท เบอร์ 9

ขณะเดินทางพบปะพี่น้องประชาชนตามบ้านต่าง ๆ นายอนุชาฯ ได้พบกับแฟนคลับตัวน้อยที่มารอต้อนรับ น้องได้ร้องเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” ส่งกำลังใจเชียร์ลุงตู่และนายอนุชาฯ ที่มาหาเสียงในวันนี้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุชา' เชื่อมือ 'ภูมิธรรม' แก้รธน.ได้ดีแน่ ยกเป็นคนเก่ง

“อนุชา” เชื่อมือ “ภูมิธรรม” แก้รธน.ได้ดีแน่ ยกเป็นคนเก่ง แต่ชี้ เป็นเรื่องละเอียดต้องรอบคอบ เผย รทสช. ยังไม่ได้ถกส่งใครนั่งคกก.

'อนุชา' ย้ำพอใจแบ่งงานก.เกษตรฯ

“อนุชา” พอใจแบ่งงานก.เกษตรฯ แต่เชื่ออนาคตคงได้คุยกัน บอก รมว.คุมกรมกองเยอะ งานก็ต้องเยอะเป็นธรรมดา ยัน ไม่มีอะไรหมองใจ “ธรรมนัส”

กรมชลฯ เตรียมปรับเพิ่มระบายน้ำเขื่อนเจ้าพระยา หลังน้ำเหนือยังเพิ่มขึ้น

นายประพิศ จันทร์มา อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่บริเวณตอนบนของลุ่มน้ำเจ้าพระยา จึงทำให้ระดับน้ำมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจากการคาดการณ์ในอีก 1-3 วันข้างหน้า จะมีปริมาณน้ำไหลผ่านสถานี C.2 อำเภอเมือง

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

ปิดชั่วคราว 'หาดทรายสะแกงาม' แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังชัยนาท

ม่น้ำเจ้าพระยาด้านท้ายเขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มสูงขึ้น จากการเพิ่มการระบายน้ำของเขื่อนเจ้าพระยา ได้ท่วมสันดอนทรายกลางแม่น้ำ และท่วมหาดทรายริมแม่น้ำไปหมดแล้ว

เฝ้าระวัง! ภาคกลาง 7 จังหวัดลุ่มน้ำเจ้าพระยา เสี่ยงน้ำท่วมหลายพื้นที่

17 – 21 ก.ย.ชลประทาน 12 เตือน 7 จังหวัดลุ่มเจ้าพระยา เฝ้าระวังน้ำท้ายเขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มสูงขึ้น เสี่ยงเกิดอุทกภัยหลายพื้นที่