เลือกตั้งล่วงหน้า 'พิษณุโลก' ผู้ใช้สิทธิ์สับสนหน่วยและเขตเลือกตั้ง

7 พ.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันเลือกตั้งล่วงหน้าทั้งในและนอกเขต ของจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งในส่วนของจึงหวัดพิษณุโลก มีผู้แจ้งขอเลือกตั้งล่วงหน้า นอกเขตและในเขต จำนวน 15,734 คน โดยทางคณะกรรมการเลือกตั้งจังหวัดพิษณุโลก ได้จัดสถานที่การเลือกตั้งล่วงหน้าไว้ แบบนอกเขต ไว้ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มีหน่วยเลือกตั้งทั้งสิ้น 15 หน่วย ส่วนการเลือกตั้งล่วงหน้าในเขตของจังหวัดพิษณุโลก ได้จัดไว้ที่ศูนย์ประสานแผนอำเภอต่างๆทั้ง 9 อำเภอของจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเขตการเลือกตั้งที่ 1 มีผู้แจ้งเลือกตั้งล่วงหน้ามากที่สุด 10,586 คน

สำหรับเฉพาะศูนย์ประสานแผนอำเภอเมืองพิษณุโลก มีบรรยากาศเลือกตั้งล่วงหน้าในเขตเลือกตั้งที่ 1 ซึ่งมีพื้นที่ 9 ตำบล 1 เขตเทศบาล มีผู้มีสิทธิ์แจ้งเลือกตั้งไว้จำนวน 123 คน ตั้งแต่ช่วงเช้ามีประชาชนทยอยมาเลือกตั้งกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีประชาชนหลายคนยังสับสนหน่วยเลือกตั้งผิด ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ต้องคอยชี้แจงและตรวจสอบหน่วยเลือกตั้งให้ ทำให้บางคนเสียเวลาในการเดินทางไปใช้สิทธิ์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่น้ำวังทองล้นตลิ่งท่วมนาข้าว 600 ไร่ ระดับน้ำจ่อวิกฤติทะลักเข้าตัวอำเภอ

เฝ้าระวังแม่น้ำวังทอง ล้นตลิ่งท่วมพื้นที่เศรษฐกิจตลาดวังทอง หากมีฝนตกบนทุ่งแสลงหลวงมาอีก ขณะที่แม่น้ำวังทองได้เอ่อล้นพื้นที่ลุ่มต่ำ 2 ตำบล อ.วังทอง น้ำท่วมพื้นที่การเกษตรแล้ว 600 ไร่

คุมตัว ‘แจ๊ค’ ทำแผนชิงปืน ตร.อุตรดิตถ์ หนีกบดานพิษณุโลก

ตำรวจภูธรภาค 6 นำตัว แจ๊ค เต๊ปปิ่น ผู้ต้องหาชิงทรัพย์รถ จยย.ประชาชน ขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และชิงทรัพย์อาวุธปืนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยหมายจับคดียาเสพติด 2 หมายจับ (รวมเป็น 3 หมายจับ) นำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เบิกบานในม่านฝน พิษณุโลก-เพชรบูรณ์

ในช่วงกรีนซีซั่น หรือช่วงหน้าฝนของทุกปี แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ จะเต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำสดชื่น สำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศผ่อนคลาย ททท. ขอแนะนำว่า พลาดไม่ได้กับประสบการณ์ท่องเที่ยวในหน้าฝนที่ “พิษณุโลก-เพชรบูรณ์”

ทึ่ง! แชมป์ซอยผมโลก พลิกทุ่งนาเป็นสวนอินทผลัม ด้วยศาสตร์พระราชา มีน้ำใช้ทั้งปีได้ผลผลิตงาม

เจ้าของโรงเรียนเสริมสวยชื่อดังและแชมป์ซอยผมโลก ผันตัวทำสวนอินทผลัมด้วยศาสตร์พระราชาและระบบธนาคารน้ำใต้ดินจนประสบผลสำเร็จมีน้ำใช้ตลอดปีและได้ผลผลิตงาม

แม่ค้าด้อมส้มคึกคัก! แห่ขายสินค้ารอรับ 'พิธา' เยือนเมืองสองแคว

พรรคก้าวไกล โดย นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล มีกำหนดการ จะเดินทางมาขอบคุณ ประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก ที่ได้เลือกพรรคก้าวไกล

มอบตัวแล้ว ขาใหญ่วัดโบสถ์ ยิงเพื่อนดับคาบ้าน 2 ศพ อ้างแค้นถูกตีท้ายครัว

พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสุทธิ์ คล้ายแสง ผกก.สภ.วัดโบสถ์ ร่วมกันสอบปากคำนายบาดิน พาพิมพ์ อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธสงครามปืน เอ็ม 16 กระหน่ำยิงนายแวง