โค้งสุดท้ายเสียงไม่แผ่ว! 'สุชาติ' ควง 'น้องแยม' เดินสายหาดบางแสน - หนองมนถิ่นเก่า อ้อนชาวเมืองชล

13 พ.ค.2566- เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุชาติ ชมกลิ่น รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้ลงพื้นที่ช่วย ‘น้องแยม’ นางสาวณภัสนันท์ อรินทคุณวงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พรรค รทสช.เบอร์ 9 หาเสียงแนะนำตัวโค้งสุดท้ายก่อนวันเลือกตั้ง ที่บริเวณชุมชนกระโดนและชุมชนหัวแหลม ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี โดยนายสุชาติ และ น.ส.ณภัสนันท์ ได้พบปะทักทายสอบถามสารทุกข์สุขดิบกับพี่น้องชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ละแวกชุมชนดังกล่าว เพื่อสอบถามวิถีชีวิตความเป็นอยู่และรับรู้ถึงปัญหาความต้องการของชาวบ้านในชุมชน

บรรยากาศการลงพื้นที่ของ นายสุชาติ และ น.ส.ณภัสนันท์ ในครั้งนี้เป็นไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง โดยมีพี่ๆ น้องๆ ลุง ป้า น้า อา ชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ในชุมชนแต่ละครัวเรือนต่างเปิดประตูรั้ว ประตูบ้านออกมาต้อนรับ ทักทาย พร้อมขอถ่ายรูปเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึกและมอบดอกไม้ให้กำลังใจอย่างเหนียวแน่นเช่นเดียวกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา

จากนั้น ช่วงสายเวลาประมาณ 10.30 น. นายสุชาติ และ น้องแยม น.ส.ณภัสนันท์ ส.ส.เขต 1 เบอร์ 9 ยังได้ลงพื้นที่หาดบางแสนถิ่นเก่าเดินหาเสียงทักทายพี่น้องชาวชลบุรี โดยเฉพาะพ่อค้า แม่ค้า และลุง ป้า น้า อา ที่มาขายของและประชาชนที่มาพักผ่อนที่หาดบางแสนในช่วงวันหยุดต่างเข้ามารุมล้อมมอบดอกไม้ พวงมาลัย ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมทักทาย ขอถ่ายรูปเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึก และส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจอย่างเหนียวแน่นตลอดสองฝากฝั่งหาดบางแสนซึ่งระยะทางยาวหลายกิโลเมตร โดย นายสุชาติและทีมงาน ได้เดินหาเสียงทักทายชาวบ้านที่หาดบางแสน ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส จากนั้น ในช่วงเย็น เวลา 16.00 น.นายสุชาติ และทีมงาน จะลงพื้นที่ไปพบปะกับพ่อค้า แม่ค้า และพี่น้องชาวชลบุรีย่านตลาดหนองมนอีกด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดกรุสมบัติ 2 อดีตแกนนำม็อบ 'เอกนัฏ' มั่งคั่ง 1.1 พันล้าน

ป.ป.ช. เปิดเซฟอดีตแกนนำม็อบ กปปส. - เสื้อแดง 'เอกนัฏ' มั่งคั่ง 1.1 พันล้าน ถือหุ้นธุรกิจปาล์ม-ยางพารา-ชาบูชื่อดัง 'อดิศร เพียงเกษ' 13 ล้าน เงินสดประกันตัว 2 คดี ก่อการร้าย-ม.116

ชลบุรีโควิดรายสัปดาห์เพิ่ม 477 ราย รักษาตัวโรงพยาบาล 28 ราย

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานสถานการณ์โรคโควิด 19 จังหวัดชลบุรี ประจำสัปดาห์ที่ 38 ระหว่างวันที่ 17 - 23 ก.ย.2566

'เทพไท' ทูลเกล้าฯ ขอพระราชทานอภัยโทษ ตามรอย 'ทักษิณ'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งถูกศาลฎีกาพิพากษาจำคุก 2 ปี คดีทุจริตการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

จบไม่ลง! แบ่งประธานกมธ. 'พิเชษฐ์' เตรียมไข่ให้จับ

ที่รัฐสภา มีการประชุมตัวแทนพรรคการเมืองเพื่อจัดสรรโควตาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ว่าพรรคการเมืองใดจะได้ประธาน กมธ. ชุดใด โดยมีนายพิเชษฐ์

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

สลด! นิสิตพยาบาล ม.ดัง หูดับเครียดจัด ลงทะเลฆ่าตัวตาย

พันตำรวจเอกพัฒนา รอบรู้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแสนสุข รับแจ้งว่าพบหญิงสาวกลายเป็นศพอยู่บริเวณริมชายหาดจุดชมวิว เขาสามมุก