“สมศักดิ์” นำ “เอกพงษ์-นพพล”ขึ้นรถแห่หาเสียงพิษณุโลก กระแสตอบรับดี ประชาชนเชียร์คึกคัก ชี้ ผู้สมัครเพื่อไทย เข้าใจปัญหา-พร้อมขับเคลื่อนนโยบาย ย้ำ เพื่อไทย ทำนโยบายสำเร็จเพียบ ขอมั่นใจเลือกทั้ง 2 ใบ
31 มกราคม 2569 - นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นายเอกพงษ์ กุลเจริญ ผู้สมัคร สส.พิษณุโลก เขต 5 เบอร์ 3 และนายนพพล เหลืองทองนารา ผู้สมัคร สส.พิษณุโลก เขต 2 เบอร์ 1 พรรคเพื่อไทย ได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน จำนวน 2 จุด คือที่ สำนักงานกลุ่มเกษตรกรทำไร่ ตำบลท่างาม อำเภอวัดโบสถ์ และลานดินหลัง ธกส. อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีประชาชนเดินทางมาร่วมจำนวนมากจนเต็มพื้นที่ปราศรัย
โดยนายสมศักดิ์ กล่าวว่า เมื่อ 3-4 ปีที่ผ่านมา ตนได้มีโอกาสมาดูงานระบบพัฒนาชลประทานของอำเภอวัดโบสถ์ และมีส่วนช่วยพัฒนาในหลายพื้นที่ ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ พรรคเพื่อไทย ก็มีนโยบายผลักดันการทำฝายและเขื่อนบนภูเขา เพื่อช่วยแก้ปัญหาน้ำท่วมและน้ำแล้งให้กับพี่น้องชาวพิษณุโลก โดยตนยังได้มีโอกาสไปดูต้นแบบการทำธนาคารน้ำใต้ดิน ที่โครงการธนาคารน้ำใต้ดิน ที่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ปลูกมะยงชิดรักไทย ตำบลชมพู อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งตนต้องการส่งเสริมทำทั่วประเทศ นอกจากนี้ พรรคเพื่อไทย ก็มีนโยบายด้านการเกษตร ด้วยการประกันกำไรพืชผลการเกษตร 30% มีนโยบายแก้ไข พ.ร.บ.อ้อยและน้ำตาลทราย เพื่อเพิ่มการแบ่งผลประโยชน์ให้ชาวไร่อ้อย ได้มากกว่า 70%
“นายเอกพงษ์ เบอร์ 3 เป็นผู้ที่มีความเข้าใจปัญหาของพี่น้องชาวพิษณุโลก เป็นอย่างดี โดยเฉพาะด้านการเกษตร จึงขอให้มั่นใจนายเอกพงษ์ และพรรคเพื่อไทยว่า สามารถทำนโยบายสำเร็จอย่างแน่นอน เพราะในอดีตพรรคเพื่อไทย ก็ทำนโยบายสำเร็จมาแล้วจำนวนมาก เช่น 30 บาทรักษาทุกที่ ซึ่งผมก็ได้มีส่วนไปขับเคลื่อนนโยบายนี้ด้วย ในขณะดำรงตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โดยการเลือกตั้งครั้งนี้ พรรคเพื่อไทย ก็จะยกระดับเป็น 30 บาทAI ให้พี่น้องประชาชน เข้าถึงบริการสาธารณสุข ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ขอพี่น้องชาวพิษณุโลก สนับสนุนนายเอกพงษ์ เบอร์ 3 และพรรคเพื่อไทย เบอร์ 9 เพื่อเข้าไปขับเคลื่อนนโยบายให้กับพี่น้องประชาชนด้วย” นายสมศักดิ์ กล่าว
นอกจากนี้ นายสมศักดิ์ พร้อมด้วย นายเอกพงษ์ และนายนพพล ยังได้ขึ้นรถแห่รอบอำเภอวัดโบสถ์ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีพี่น้องประชาชนตามบ้านเรือน และที่เดินตลาด ได้ต่างโบกมือทักทายและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงพี่น้องประชาชน ที่ขับรถผ่านไปมา ก็ได้ต่างลดกระจกและบีบแตทักทายกันอย่างคึกคัก.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สส.เพื่อไทยคึก! 'ชญาดา' รับ 'ทักษิณ' ออกจากเรือนจำ ลั่นนายกฯในดวงใจ
ชญาภา สินธุไพร สส.จังหวัดร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย และรองโฆษกพรรคเพื่อไทย โพสต์ภาพบรรดาสส.พรรคเพื่อไทย รอรับทักษิณ
'สุวิทย์' สะท้อน ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ ต้องเลือก 'สถาปนิกของระบบชีวิตใหม่' ไม่ใช่แค่ 'ผู้จัดการเมือง'
อดีตรมว.อว. โพสต์สมมติว่าผมได้รับเลือกเป็นผู้ว่าฯ กทม. ภารกิจแรกของผมคือ หยุดไม่ให้เมืองนี้กินพลังชีวิตของผู้คน
'พท.' ดันพรบ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว 'นิกร' ลั่นทุกพื้นที่ต้องปลอดภัย
พรรคเพื่อไทย ผลักดัน พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว ‘นิกร โสมกลาง’ รมว.พม. ชี้ทุกพื้นที่ส่วนตัวต้องเป็นพื้นที่ปลอดภัย ย้ำความรุนแรงไม่ใช่เรื่องในบ้าน แต่กระทบสังคมทั้งระบบ
กลัวถูกลืม! 'ไอลอว์' จัดอีเวนต์ บุก กกต. ตัดริบบิ้น ชูป้ายเรียกร้องเปิดผลนับคะแนนเลือกตั้ง
"ไอลอว์" บุก กกต. จี้เปิดผลนับคะแนนเลือกตั้ง–ประชามติรายหน่วยครบ 100% ซัดระบบ ECT Report ข้อมูลหาย ซ้ำยังผิดพลาด ด้าน WeWatch แฉปมเลือกตั้งล่วงหน้าวุ่น ตั้งคำถามความโปร่งใส กกต. ชี้ไม่ยึดโยงประชาชน ด้าน “ยิ่งชีพ” เตือนคดีฮั้ว สว. 8 หมื่นหน้า หาก กกต.สั่งไม่ฟ้อง ประชาชนหมดศรัทธาแน่
เจ้าของหมาเล่านาทีสุดช็อก! 2 ลูกสุนัขพันธุ์ปอม กินสร้อยทองหาย 2 บาท ต้องรีบพาไปผ่าตัด
นายณัฐฐาพร รุกขชาติ อายุ 41 ปี หรือเอ็มร้อยลี้ เจ้าของแบรนด์ร้อยลี้เหยื่อตกปลา ได้เปิดเผยเรื่องราวสุดช็อคจนหัวใจต้องตกไปอยู่ตาตุ่มให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อประมาณ 1 อาทิตย์ ที่ผ่านมา
รวบหนุ่มสแกมเมอร์วัย 23 สารภาพทำงานที่ปอยเปต ก่อนหนีกลับไทย ริอ่านรับงานเองเลยถูกซิว
เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 6 จับแก๊งคอลฯตัวแสบ อ้างว่า เป็นนายอำเภอดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ชักชวนเหยื่อให้ลงทุนเพื่อหารายได้พิเศษ หนุ่มใหญ่ อ.สวรรคโลก หลงเชื่อ โอนเงินลงทุน 90 กว่าครั้ง ในรอบ 2 ปี สูญเงินกว่า 8 ล้านบาท ตำรวจชุดสืบแกะรอย ตามรวบหนุ่มสแกมเมอร์วัย 24 ปี สารภาพ ทำงานแก็งคอลเซ็นเตอร์ที่เมืองปอยเปต-กัมพูชา ก่อนหนีกลับไทย ริอาจรับงานเองเลยถูกซิว

