โค้งสุดท้าย ‘เจนวิทย์’ เคาะประตูบ้าน วังทอง-เนินมะปราง ขอคะแนน เบอร์ 4

โค้งสุดท้ายไม่แผ่ว “เจนวิทย์” ลงพื้นที่วังทอง-เนินมะปราง เสิร์ฟนโยบาย “เพื่อไทย” ถึงบันไดบ้าน หวังชาวบ้านเปิดใจให้โอกาส เบอร์ 4 เข้าสภาฯ

5 กุมภาพันธ์ 2569 - นายเจนวิทย์ จันทรา ผู้สมัคร สส.พิษณุโลก เขต 3 เบอร์ 4 พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการลงพื้นที่หาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายว่า ตนยังคงลงพื้นที่วังทอง – เนินมะปราง อย่างต่อเนื่อง เพราะทำพื้นที่มาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นอีกไม่กี่วันที่จะถึงวันเลือกตั้ง ก็ยังอยากให้ประชาขนได้เห็นหน้า เพื่อเน้นย้ำนโยบายของพรรคเพื่อไทย บางจุดอาจจะเห็นหน้ากันมากกว่า 1 ครั้ง แต่ละครั้งที่ไป ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี ทำให้มีกำลังใจมากขึ้น ตนลงสมัครในสมัยแรกต้องอาศัยความขยัน ความสม่ำเสมอ ความซื่อสัตย์ จริงใจ อย่างที่บอกว่าตนไม่ชอบโกหกใคร และไม่ชอบให้ใครโกหก ก็เชื่อว่าชาวบ้านทุกคนก็คงคิดเหมือนกัน โดยทุกครั้งที่ลงพื้นที่ได้ชี้แจงประชาสัมพันธ์นโยบายของพรรค บางครั้งไม่ได้ตั้งเวทีปราศรัยย่อย ก็อาศัยเข้าไปพบปะประชาชนที่อยู่ตามบ้าน คนเฒ่าคนแก่ ไปบอกเล่านโยบายพรรคถึงบันไดบ้านเลยทีเดียว ทั้งนี้ ประชาชนส่วนใหญ่เป็นเกษตรกร ก็ให้ความสนใจเรื่องพักหนี้เกษตรกรทั้งต้นทั้งดอก 3 ปี การประกันกำไรสินค้าเกษตร 30 % คนไทยไร้จน โดยสนใจซักถามรายละเอียดกันมากเป็นพิเศษ

นายเจนวิทย์ กล่าวว่า ขณะเดียวกัน ยังมีนโยบาย ยิ่งกว่าพลัส 70/30 ที่ประชาชนให้ความสนใจอีก เพราะชอบที่ไม่ต้องจ่ายคนละครึ่ง แต่จ่ายเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ เชื่อว่าจะทำให้มีเงินเหลือมากขึ้นด้วย ดังนั้น ตนก็ได้เน้นย้ำให้เลือก เบอร์ 4 บัตรสีเขียว และเบอร์ 9 บัตรสีชมพู ให้พรรคด้วย เพื่อให้มีคะแนนท่วมท้นเพื่อไปทำนโยบายที่ได้หาเสียงไว้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โบว์ ชี้แนวร่วมมุมกลับ ฉุด 'ชัชชาติ-ผู้สมัครสก.อิสระ' คะแนนพุ่ง หลังโดนกระแสพรรคอื่นโจมตี

โบว์ ณัฏฐา ชี้คนกรุงเทพเลือกชัชชาติ เป็นหลัก และที่คิดจะเลือกผู้สมัครสก.อิสระเยอะ เพราะเมื่อดูจากกระแสโจมตีจากพรรคอื่น

'กกต.กทม.' ติวเข้มเลือกตั้งผู้ว่าฯ-สก. ส่งชุดจู่โจมเร็วลุย 50 เขต 16 มิ.ย.

'ผอ.กกต.กทม.' เผยบรรยากาศหาเสียงผู้ว่าฯ กทม.-สก. เรียบร้อยดี ยังไร้เรื่องร้องเรียนเลือกตั้ง เตรียมตั้งชุดเคลื่อนที่เร็ว 50 ชุด ลุยปฏิบัติหน้าที่ 50 เขต 16 มิ.ย.นี้

กกต. เผยคืบหน้าพิจารณาคำร้อง เลือก สว.-สส.

สำนักประชาสัมพันธ์ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เผยแพร่ข้อมูลความคืบหน้าการพิจารณาคำร้องและความปรากฏ เกี่ยวกับการคัดค้านการเลือกสมาชิกวุฒิสภา (สว.) ตามที่ กกต. ได้จัดการเลือกสมาชิกวุฒิสภาระดับอำเภอ ระดับจังหวัด และระดับประเทศ ไปเมื่อเดือนมิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา โดยข้อมูล ณ วันที่ 25 พ.ค. 2569 พบว่ามีเรื่องคัดค้านการเลือก สว. รวมทั้งสิ้น 605 เรื่อง ซึ่ง กกต.

'มัลลิกา' เปิดตัวชิง 'ผู้ว่าฯกทม.' ชู มนุษย์ผู้ทันกาลเวลาผู้นำมหานครแห่งอนาคต ลุยฟื้น สข.

‘มัลลิกา’ เผยตัดสินใจลงสมัครผู้ว่าฯหทม. เหตุต้องการเข้ามาแก้ปัญหาฝุ่นPM 2.5 ใช้ AI แก้ปัญหาเมือง - ตั้งเป้าสร้าง กทม.ให้ทัดเทียมเมืองใหญ่มหาอำนาจ จ่อฟื้น สข.