แฟ้มภาพ
20 มี.ค.2565 - นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก "เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค" ว่าหลายเรื่องแล้ว ที่สังคมประณามเหยียดหยามว่าลุงตู่
มีไอเดียโ-ง่ ๆ แต่สุดท้ายเราก็ได้รู้ว่าใครกันแน่ที่โ-ง่
เพราะความจริงมันตรงกันข้าม
ไอ้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ พวกนี้เอง ที่กลับแสดงให้เห็นชัดเจนว่า ลุงตู่ฉลาดและรอบรู้ กว่าที่ใครคิด
อะไรถูกต้องว่าไปตามถูก อะไรผิดก็ว่าไปตามผิด
ผมไม่ได้หลับหูหลับตาเชียร์ลุง ไอ้สิ่งที่ลุงทำถูกทำดีแล้ว ยังไงผมก็ต้องเชียร์ แต่ถ้าไม่เข้าท่าเข้าทางก็ว่ากันไป
ไม่มีใครในโลกนี้ที่สมบูรณ์ แม้แต่คนชื่อสมบูรณ์ก็ไม่เคยสมบูรณ์ คนเหนือยังมีชื่อว่าทักษิณ คนอกตัญญูชื่อปิยะบุตรก็ยังมี ฉะนั้นอย่ามองคนแค่เปลือกนอก ว่าเขาเป็นธนาธรที่แปลว่าผู้มีทรัพย์ เป็นคนรวยแล้วไม่โกง เป็นดอกเตอร์แล้วจะฉลาด เป็นคนพูดจาดีแล้วจะเป็นคนดี มันไม่ได้สมบูรณ์ อย่างนั้นเสมอไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
⚪️LIVE ‘นันทเดช’ ปักหมุด ‘หนู 2’ อยู่ยาวเกินคาด พรรคส้มกู่ไม่กลับ!? | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2569
‘กกพ.’ แจงค่าไฟฟ้าสาธารณะขึ้นอยู่กับนโยบายรัฐบาล
แจงค่าไฟฟ้าสาธารณะมาจากมติ กพช. ยกเว้นการเรียกเก็บไม่เกิน 10% ของปริมาณการใช้ในเขตพื้นที่ ขณะที่ กกพ. ทำได้เพียง เร่งรัดการไฟฟ้าติดมิเตอร์วัดการใช้ไฟให้ครบถ้วน เพื่อไม่ให้ ประชาชนแบกภาระเกินควร
⚪️ LIVE ไฟลามทุ่งมหาดไทย! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2569
⚪️ LIVE มหาดไทยรวน!! เรื่องฉาวเข้าไม่หยุด | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2569
⚪️ LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ยกสุดท้าย..! ศึกชิงผู้ว่าฯกทม.
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2569

