อดีตกุนซือบิ๊กป้อม ประกาศเลือก 'อุ๊งอิ๊ง' ไม่เอาพวกหมาป่าใจแคบ!

22 มี.ค.2565 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กPaisal Puechmongkol โดยมีรายละเอียดดังนี้

อุ๊งอิ๊งขยับ การเมืองกระเพื่อม!!!

สัตว์โลกที่จมูกไวที่สุดมี 2 ชนิด คือนักการเมืองกับมด

ปรากฏการณ์อุ๊งอิ๊ง ในการขยับตัวครั้งแรกทางการเมืองที่อุดร ภูมิยุทธศาสตร์สำคัญทางการเมืองภาคอีสาน ส่งผลสะท้านสะเทือน และสร้างความหวั่นไหวในทางการเมือง ชนิดคาดไม่ถึง

สำหรับพวกที่มีสันดานหมาป่า ผวาตกใจคิดอะไรไม่ออก ก็รีบมาตีกันว่า อุ๊งอิ๊งไม่โกง พ่ออุ๊งอิ๊งก็เคยโกง

พวกนี้ทำตัวเป็นคนตาบอด เพราะปรากฏการณ์ "โกงทั้งแผ่นดินทุกโครงการ ล้างผลาญชาติจนวายวอด" ทำเป็นมองไม่เห็น

เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ แค่เปิดตัวปราศรัย สิใจแคบรีบออกมาตีกัน

ยิ่งทำแบบนี้บอกได้คำเดียวครับ ฉิบหายแน่นอน!!!!

เพราะคนทั้งหลายที่มีจิตใจเป็นธรรมหรือยังลังเลไม่รู้จะเลือกใคร ก็จะตัดสินใจได้โดยง่าย! เพราะระหว่างเด็กผู้หญิงคนนี้กับพวกหมาป่านั้นตัดสินใจง่ายที่สุด!!!

ผมเขียนเตือนด้วยดีโดยชอบ จะหาว่าปกป้องอุ๊งอิ๊งก็ไม่ว่ากัน เพราะชินเสียแล้ว เนื่องจากถูกผลักไสไปเป็นพวก ล้มเจ้าบ้าง ถูกผลักไปเป็นพวก ขวางขบวนการโกงชาติบ้าง กระทั่งหาว่าเป็นทาสเผด็จการบ้าง หากจะถูกผลักเป็นพวกอุ๊งอิ๊งอีกก็ไม่ว่ากัน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้องแรมโบ้' อัด 'จาตุรนต์' กินยาผิดเม็ด โหนวอลเลย์บอลโจมตีรัฐบาล

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' อัด 'จาตุรนต์' เอากีฬาวอลเลย์บอลโยงเป็นประเด็นการเมืองโจมตีคนอื่น ย้อนรัฐบาลพรรคเพื่อไทย 'ยิ่งลักษณ์' เป็นคนรุ่นใหม่ แต่กลับบริหารประเทศ เพื่อคนในตระกูลมากกว่าประโยชน์ประชาชน

'เพื่อไทย' คุยโม้รายวัน หลังอภิปรายมีรัฐมนตรีต้องไปสู้ในชั้นศาลแน่นอน

นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ หากมองในมุมของฝ่ายรัฐบาล ถือเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้ชี้แจงกับประชาชน ที่มีความสงสัยมานานว่า รัฐบาลทำงานจริงหรือไม่ หรือที่ผ่านมาไม่ได้ทำงานเลย กลัวตอบไม่ได้

ส.ส.หูผึ่ง! 'วิษณุ' เคลียร์ปมย้ายพรรค หากรัฐบาลยุบสภาหรืออยู่ครบเทอม

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ ให้สัมภาษณ์กรณีหากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม อยู่ครบเทอม กรอบเวลาการย้ายพรรคของส.ส.จะเป็นอย่างไร ว่ารัฐธรรมนูญเขียนว่า หากมีการยุบสภาต้องมีการเลือกตั้งภายใน 45-60 วัน การย้ายพรรคของส.ส.จะเกิดขึ้นภายในช่วงเวลาประมาณ 1 เดือนถือว่าทัน

'อานนท์' โต้ 'ธรรมนัส' เขย่าเก้าอี้นายกฯ แนะใช้เวทีซักฟอกเพื่อประเทศชาติ อย่ามีอคติส่วนตัว

นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย อยากให้นายกฯรับผิดชอบ หากการอภิปรายไม่ไว้วางใจเสียงส่วนใหญ่ไม่สนับสนุนรัฐมนตรีในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ