'พงศ์พรหม' เตือน 'สิระ' สงบสติอารมณ์แล้วเลิกบูลลี่คนอื่นได้แล้ว ปชช.เบื่อเรื่องไร้สาระ

22 เม.ย.2565 - นายพงศ์พรหม ยามะรัต รองโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) กล่าวถึงกรณีที่นายสิระ เจนจาคะ ยังพยายามที่จะดึง นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย ในขณะที่ยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐมาเกี่ยวข้องกับการรับรองการส่งนายสิระ เจนจาคะ ลงสมัครรับเลือกตั้งเมื่อปี 2562 ซึ่งในเรื่องนี้คณะกรรมการการเลือกตั้งได้มีมติยกคำร้องไปแล้ว

นายพงศ์พรหม กล่าวว่า นายสิระ ควรที่จะสงบสติอารมณ์ลงได้แล้ว เพราะประชาชนมีความเบื่อหน่าย ที่นักการเมืองสร้างเรื่องเพื่อมาทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องที่ไร้สาระเช่นนี้ พรรคสร้างอนาคคไทยมีนโยบายที่จะทำการเมืองแบบสร้งสรรค เพราะฉะนั้นการเมืองแบบเก่าๆ อย่างนายสิระ ควรจะเลิกได้แล้ว การบูลี่คนอื่นเพื่อกลัวว่าจะเป็นคนที่โลกลืม เพราะพฤติกรรมเช่นนี้เป็นที่น่ารังเกียจของสังคม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม

นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้

ลูกพรรครอเก้อ! 'ทวี' ชิ่งประชุมสรรหาผู้สมัคร สส. พบโผล่หาดใหญ่กับคณะเพื่อไทย

พรรคประชาชาติได้จัดประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยที่ประชุมได้เห็นชอบส่งผู้สมัครเฉพาะใน  3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รวม 13 เขต มี 7 ส.ส. ในนามพรรคยังคงเป็นผู้สมัครในนามพรรค และรายชื่อทั้งหมดจะนำเข้าสู่การพิจารณาของ