'บิ๊กตู่' เซ็งสื่อชอบพาให้ตกต่ำอยู่เรื่อย!

'บิ๊กตู่' ไม่รู้จะตอบอย่างไร หลังสื่อถามทำไม'ชัชชาติ' ไม่มาร่วมงานเปิดท่าเรือท่าช้าง-สาทร ปัดตอบคอมเมนท์ถล่มเฟซบุ๊ก

08 มิ.ย.2565 - ที่ท่าเรือท่าช้าง ภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดท่าเรือท่าช้าง-สาทร “SMART PIER SMART CONNECTION” ผู้สื่อข่าวสอบถาม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมถึงสาเหตุที่นายชัชชาติ​ สิทธิพันธ์​ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ไม่เดินทางมาร่วมในการต้อนรับ ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าปกติแล้วผู้ว่าฯ กทม.จะเดินทางมาให้การต้อนรับนายกฯ ในงานประเภทนี้ โดยพล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่าไม่รู้ จะตอบอย่างไร​ ก่อนที่นายกฯ จะหันไปกล่าวกับนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ว่า ทำไมสื่อชอบทำให้โมโห

เมื่อถามต่อว่า ได้อ่านคอมเมนท์ที่ประชาชนไปแสดงความคิดเห็นในเพจ ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ Prayut Chan -​O -​Cha หลังปรับรูปโปรไฟล์หรือไม่ โดย พล.อ.ประยุทธ์ย้อนถามกลับมาว่า เรื่องอะไรนะ ผู้สื่อข่าวตอบกลับไปว่า เรื่องเสียงเรียกร้องหลายๆ เรื่อง พล.อ.ประยุทธ์ ร้องฮู้​ ก่อนกล่าวว่า “ไปใช้ช่องทางมาเลย ถามดีๆ เรื่องดีๆ บ้าง ชอบพาให้ตกต่ำอยู่เรื่อย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ยินดี 'ทรัมป์' เป็นตัวกลางไทย-เขมรแต่ไม่เกี่ยวกับรางวัลโนเบล

'นายกฯ' มอง 'ทรัมป์' เสนอเป็นตัวกลางยุติขัดแย้งไทย-เขมร หากคนไกลโน้มน้าวทำตามข้อตกลงได้ 'ไทย' พร้อมขึ้นโต๊ะเจรจา ย้ำไม่เกี่ยว 'กัมพูชา' เสนอชื่อชิงโนเบล ลั่นไม่ยอมแน่นอน

'โจ้ - ธนา' เขียนถึง 'โต้ง - สิริพงศ์' โฆษกผู้น่ารัก ความหวัง-ความภูมิใจ ของจังหวัดศรีสะเกษ

โจ้ - ธนา เธียรอัจฉริยะ ประธานกรรมการ บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ที่ปรึกษาธุรกิจ และเจ้าของเพจ "เขียนไว้ให้เธอ" เขียนถึง โต้ง - สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คนใหม่ ในหัวข้อ "โฆษกผู้น่ารัก" มีเนื้อหาดังนี้

'วิโรจน์' เตือนตั้งสติรับมือ 'ฮุน เซน' บิดาสแกมเมอร์ทำปั่นป่วน ท้าเปิดชื่อ 7 นักการเมืองไทยฟอกเงิน

'วิโรจน์' เตือนคนไทยตั้งสติ-รับมือให้ดี ชี้ 'ฮุน เซน' เป็นบิดาของสแกมเมอร์ มาเพื่อสร้างความปั่นป่วน ซัดหักหลัง-เหยียบศพขึ้นไปมีอำนาจเท่าไหร่ จะมีคลิปหรือไม่มีก็บอกว่ามีไว้ก่อน เพราะเป็นตัวพ่ออาชญากรรมทางไซเบอร์ ท้าเปิดชื่อ 7 นักการเมืองไทยฟอกเงิน เชื่อ 'อิ๊งค์' รู้แต่ไม่จัดการ ย้อนถามเป็นคนรอบตัวหรือไม่ ฉะ 'มาริษ' เงียบเกินไป ควรเปลี่ยนตัวเอาคนที่เก่ง-ทันเกมกว่านี้

'อ.ปริญญา' วิเคราะห์ ผู้นำรัฐประหาร ทำไม 'ประยุทธ์' อยู่ในอำนาจได้นานกว่า 'สุจินดา'

ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อดีตเลขาธิการสหพันธ์นิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย (สนนท.) พ.ศ.2535 โพสต์เฟซบุ๊ก หัวข้อ ทำไมพลเอกประยุทธ์อยู่ในอำนาจได้นานกว่าพลเอกสุจินดา มีเนื้อหาดังนี้