ตร.คฝ.บล็อกพื้นที่แยกดินแดง แก๊งทะลุแก๊สยังไร้วี่แวว หลังเลยเวลานัด

12 มิ.ย.2565-ที่แยกดินแดง กลุ่มทะลุแก๊สที่นัดทำกิจกรรมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นวันที่ 2 เวลา 16.30 น.หลังจากวันที่ 11 มิ.ย. ได้ทำกิจกรรมและเกิดเหตุปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน โดยมีการปาประทัดยักษ์ ระเบิดเพลิง พลุ ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นเหตุให้รถยนต์เสียหาย 2 คัน ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวไว้ได้ 1 คน พร้อมด้วยของกลางเป็นพลุไฟ 8 นัด และอื่นๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนถึงเวลานัดหมายของกลุ่มทะลุแก๊ส ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ได้นำกำลังเข้าบล็อกพื้นที่แยกดินแดงทั้งหมดบริเวณถนนวิภาวดี ถนนดินแดง ถนนราชวิถี ถนนอโศกดินแดง โดยเฉพาะใกล้กับแฟลตดินแดงซึ่งเป็นที่กลุ่มทะลุแก๊สเข้าไปอาศัยหลบซ่อนแฝงตัวเพื่อก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ได้วางกำลังไว้ทั้งหมดอย่างหนาแน่น กระทั่งเวลา 17.00 น.ล่วงเลยการนัดหมายมากว่าครึ่งชั่วโมงยังไม่พบการรวมตัวของกลุ่มที่จะเข้ามาก่อความวุ่นวายแต่อย่างใด มีเพียงรถยนต์ของป้าเป้าที่เข้ามาเพื่อจำหน่ายสินค้าบริเวณไซต์งานก่อสร้างใกล้แยกดินแดง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอให้ขยับไปจอดที่อื่นเพราะสถานที่ดังกล่าวเป็นจุดหล่อแหลมที่กลุ่มก่อความไม่สงบใช้เป็นที่หลบซ่อนตัว ซึ่งทางป้าเป้าก็ให้ความร่วมมือแต่โดยดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กสีกากี ชงปธ.สภาฯ 'ปฎิรูปตำรวจใหม่' เปลี่ยน 'ประธานก.ตร.' มาจากเลือกตั้ง

พล.ต.อ.วินัย ทองสอง นายกสมาคมตำรวจ ในฐานะผู้แทนคณะผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ได้ลงนามในหนังสือกราบเรียนประธานสภาผู้แทนราษฎร เรื่องขอยื่นเรื่องริเริ่มเสนอร่างพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. ...

ปัตตานีอุกอาจ! ยิงทหารพรานดับในคลองชลประทาน

พ.ต.อ.พัฒนชัย ปาละสุวรรณ ผกก.สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งพบศพบริเวณคลองชลประทาน ม.1 ต. คอลอตันหยง อ.หนองจิก หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

จับแล้ว! ปู่หื่นล่วงละเมิดหลานสาว 7 ขวบ ซ่อนตัวในคราบผ้าเหลือง

พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบ TOP G จับกุม นายหนูกุน หรือจ่อย อายุ 57 ปี

นายกฯ นำยึด 'โทลูอีน' สารตั้งต้นยาเสพติด ล็อตใหญ่ 90 ตัน

'เศรษฐา' ลงพื้นที่ท่าเรือแหลมฉบับ นำยึด 'โทลูอีน' สารตั้งต้นยาเสพติดล็อตใหญ่กว่า 90 ตัน พบต้นทางเกาหลีใต้ปลายทางเมียนมา กำชับ ตร. ดูแลสวัสดิการเจ้าหน้าที่ หลังเกิดเหตุปะทะ อ.เชียงดาว

เจ้าหน้าที่ตำรวจปะทะแก๊งค้ายาเสพติด ดับ 1 เจ็บ 1

ฝ่ายปกครองอำเภอเชียงดาว บูรณาการหน่วยเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่เสริมปฎิบัติการ หลังเมื่อคืนวันที่ 11 ก.ค. เวลา 22:00 น. เกิดเหตุยิงกันระหว่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาหวาย