ตร.คฝ.บล็อกพื้นที่แยกดินแดง แก๊งทะลุแก๊สยังไร้วี่แวว หลังเลยเวลานัด

12 มิ.ย.2565-ที่แยกดินแดง กลุ่มทะลุแก๊สที่นัดทำกิจกรรมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นวันที่ 2 เวลา 16.30 น.หลังจากวันที่ 11 มิ.ย. ได้ทำกิจกรรมและเกิดเหตุปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน โดยมีการปาประทัดยักษ์ ระเบิดเพลิง พลุ ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นเหตุให้รถยนต์เสียหาย 2 คัน ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวไว้ได้ 1 คน พร้อมด้วยของกลางเป็นพลุไฟ 8 นัด และอื่นๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนถึงเวลานัดหมายของกลุ่มทะลุแก๊ส ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ได้นำกำลังเข้าบล็อกพื้นที่แยกดินแดงทั้งหมดบริเวณถนนวิภาวดี ถนนดินแดง ถนนราชวิถี ถนนอโศกดินแดง โดยเฉพาะใกล้กับแฟลตดินแดงซึ่งเป็นที่กลุ่มทะลุแก๊สเข้าไปอาศัยหลบซ่อนแฝงตัวเพื่อก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ได้วางกำลังไว้ทั้งหมดอย่างหนาแน่น กระทั่งเวลา 17.00 น.ล่วงเลยการนัดหมายมากว่าครึ่งชั่วโมงยังไม่พบการรวมตัวของกลุ่มที่จะเข้ามาก่อความวุ่นวายแต่อย่างใด มีเพียงรถยนต์ของป้าเป้าที่เข้ามาเพื่อจำหน่ายสินค้าบริเวณไซต์งานก่อสร้างใกล้แยกดินแดง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอให้ขยับไปจอดที่อื่นเพราะสถานที่ดังกล่าวเป็นจุดหล่อแหลมที่กลุ่มก่อความไม่สงบใช้เป็นที่หลบซ่อนตัว ซึ่งทางป้าเป้าก็ให้ความร่วมมือแต่โดยดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' หน้าหงาย! มูลนิธิหญิงชายก้าวไกลตอกเลิกใช้วาทกรรมห้ามแต่งตัวโป๊โยนบาปเหยื่อถูกลวนลามทางเพศ

มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ตอกผู้ว่าฯ กทม.หยุดวาทกรรมห้ามแต่งตัวโป๊ โยนบาปเหยื่อถูกลวนลามทางเพศ ปล่อยคนผิดลอยนวล จี้ ออกกฎคุมเข้ม ประสาน ตร.-พม. จับตากลุ่มมีพฤติกรรมเสี่ยงตั้งศูนย์รับเรื่อง

ตม.ชลบุรี รวบหนุ่มอินเดีย อยู่เกินอนุญาต เชื่อมโยงคดีคอลเซ็นเตอร์

พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ต.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.ตม.จว.ชลบุรี สืบสวนทราบว่ามีชาวอินเดีย

เตือน 1 เม.ย. ‘กรมขนส่ง’ เอาจริง มีใบสั่งค้างชำระต่อภาษีรถได้แค่ใบแทน

รองโฆษกรัฐบาล ย้ำเตือนผู้ขับขี่ที่มีใบสั่งค้างชำระ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.66 ต้องชำระค่าปรับ หากเพิกเฉยต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้ใบแทนภาษีชั่วคราวใช้ได้ 30 วัน หากพ้น 30 วัน จะต้องเสียค่าปรับไม่เกิน 2,000 บาท พร้อมตัดแต้มความประพฤติในการขับรถ