
'มงคลกิตต์' ประกาศปลดอัจฉริยะ-กฤษณะออกจากที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ อ้างไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นไปตามนโยบายหัวหน้าพรรค
16 มิ.ย.2565 - นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กสั้นๆ ว่า #แจ้งเพื่อทราบ#คำสั่งพรรคไทยศรีวิไลย์# พร้อมแนบคำสั่งพรรคไทยศรีวิไลย์ที่ 003/2565 มีเนื้อหาว่า เรื่องยกเลิกแต่งตั้งที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2565 พรรคไทยศรีวิไลย์ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรค ที่ 001/2565 เพื่อดำเนินงานเกี่ยวกับการแสวงหาข้อมูล หลักฐาน ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ (แตงโม) ให้เกิดความกระจ่าง รวดเร็ว ตอบสังคมได้ตามความเป็นจริง เพราะเป็นคดีที่พี่น้องประชาชนไทยกว่า 66 ล้านคน และนานาชาติ ต้องการค้นหาความจริง ว่าการเสียชีวิตนั้นเกิดจากสาเหตุใด เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมของภาคประชาชน สังคมทุกภาคส่วน
บัดนี้พรรคไทยศรีวิไลย์ทราบว่าบุคคลที่ได้รับการแต่งตั้งนั้น มิได้ปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปตามนโยบายของหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์
อาศัยตามอำนาจของพรรคไทยศรีวิไลย์ พ.ศ. 2561 ข้อ 31(12) จึงขอยกเลิกแต่งตั้งที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ตามรายชื่อต่อไปนี้
1.นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์
2.นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย
ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
สั่ง ณ 15 มิถุนายน 2565

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ประเสริฐ' แจ้นแจงไม่เคยเกี่ยวข้อง 'พ.ต.ท.ณัฐกานต์'
'ประเสริฐ' เผยตรวจสอบทุกทางแล้ว ไม่เคยเกี่ยวข้องแต่งตั้งตำรวจชื่อ 'พ.ต.ท.ณัฐกานต์ ชูสกุล' เช็กยิบช่วงเป็น 'รมว.ดีอี' ตัวเองและคนใกล้ชิด ไม่เคยรู้จัก
'อัจฉริยะ' หอบหลักฐานแผนผังเส้นเงินบัญชีม้าชง กมธ. 'โรม' หวั่นผู้มีอำนาจเอี่ยว 'สแกมเมอร์' ล้มคดี
'อัจฉริยะ' หอบหลักฐาน-โชว์แผนผังเส้นเงินบัญชีม้า ชงกมธ.มั่นคง ปูดปลายทางเข้าถังตร.ไซเบอร์ ลั่นใครจะฟ้องไม่สนไม่แคร์ พร้อมชน ‘ธรรมนัส’ จะให้ไปพะเยาก็พร้อม ด้าน ‘โรม’ ห่วงผู้มีอำนาจ-นักการเมือง เอี่ยวสแกมเมอร์ หวั่นมีการล้มคดี ลั่น ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อนแม้มีปัญหากับ ‘พรรคกล้าธรรม’ จ่อเชิญ ‘ชนนพัฒฐ์’ เข้าแจงกมธ. จี้ รัฐบาล-DSI เร่งปราบเว็บพนัน-สแกมเมอร์
มือถือ 'แตงโม' ถึงไทยแล้ว! ดีเอสไอเร่งตรวจDNA พร้อมเรียกแจงทันที
'หมอธวัชชัย' บินจากอเมริกาถึงไทยแล้ว หลังได้มือถือ 'แตงโม' จากบังแจ็ค ลั่นให้รีบสารภาพเรื่องจะได้จบ ด้าน ดีเอสไอรีบตรวจสอบ ชี้พบDNAใครเรียกตัวสอบทันที
ครั้งแรกของ ‘สยาโม’ สยาภา สิงห์ชู
จากครอบครัวแตกร้าวและล้มละลาย แตงโม-สยาภา สิงห์ชู หรือที่รู้จักกันดีบนแพลตฟอร์มออนไลน์ในชื่อ ‘สยาโม’ ได้ก่อร่างสร้างตัวตนขึ้นเอง
ดี๊ด๊า! ‘เต้’ แจ้งดีเอสไอเรียกเป็นพยาน CCTV คดีแตงโม 3 ก.พ.นี้
นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ อดีตสส. พรรคไทยศรีวิไลย์
'ตี๋เต้' ไหว้ขอโทษ 'ศักดิ์สยาม' ปมกล่าวหา 'ชู้สาว-คลัสเตอร์โควิด'
'เต้ มงคลกิตต์' ยกมือไหว้ขอโทษ 'ศักดิ์สยาม ชิดชอบ' ยอมรับกล่าวหาเรื่องชู้สาว และคลัสเตอร์โควิด ทั้งที่ไม่เป็นความจริง ด้าน 'ศักดิ์สยาม' เผยเห็นในความตั้งใจที่ขอโทษอย่างจริงใจจึงให้อภัย


