'น้องแรมโบ้' ยันนายกฯบูรณาการแก้น้ำมันแพง แนะ 'ณัฐวุฒิ' ถ้าว่างนักก็ไปเชลียร์นายใหญ่

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' อัด 'ณัฐวุฒิ' ก่อนวิจารณ์นายกฯตั้ง สมช. รับมือวิกฤตพลังงานดูให้รอบด้านก่อน หากว่างมากเอาเวลาไปรับใช้นายใหญ่จะดีกว่า ย้ำการแก้ไขปัญหาพลังงานนายกฯทำร่วมกับทุกกระทรวงทุกภาคส่วนไม่ใช่ สมช.หน่วยงานเดียว

24 มิ.ย.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย อดีตแกนนำ นปช. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กวิจารณ์นายกฯ โยน สภาความมั่นคงแห่งชาติ รับมือวิกฤติพลังงาน ทำลายความหวังประชาชน ใช้หน่วยมั่นคงเดินนำ ไม่ใช่คำตอบแก้ปัญหาประเทศ ว่าการแก้ไขปัญหาพลังงานนั้น นายกฯ ได้ดำเนินการมาโดยตลอด พร้อมๆกับรัฐมนตรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มีการออกนโยบายเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่อง

นายชนะศักดิ์ กล่าวว่าส่วนการที่มอบหมายให้สภาความมั่นคงแห่งชาติ ดูแลความมั่นคงอาหารและพลังงาน ได้มีการชี้แจงไปแล้วว่ามีทั้งเรื่องมิติของพลังงาน และความมั่นคง ที่จะต้องประเมินสถานการณ์โดย เฉพาะสถานการณ์ความขัดแย้งในรัสเซีย-ยูเครน

“การที่นายกฯมอบหมายให้ สมช.เป็นแกนหลักในการดูแลความมั่นคงอาหารและพลังงาน ไม่ใช่ให้ดูแลหน่วยงานเดียว เพราะการแก้ไขปัญหามีนายกฯ มีรัฐมนตรีทุกกระทรวง หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยกันแก้ไขปัญหาอยู่ นายณัฐวุฒิก็ต้องยอมรับด้วยว่าปัญหาพลังงานที่เกิดขึ้นเกิดจากปัจจัยภายนอกที่ไม่สามารถควบคุมได้ และส่งผลกระทบภายในประเทศ ซึ่งนายกฯและรัฐบาลก็กำลังหาทางแก้ไขปัญหาอย่างสุดกำลัง ดังนั้นก็ขอให้เข้าใจ และเห็นใจตรงนี้ด้วย ไม่ใช่ว่าจะหยิบประเด็นนี้มากล่าวหา โจมตีนายกฯ เพียงอย่างเดียว มองว่านายณัฐวุฒิควรเอาเวลาไปรับใช้นายใหญ่ กับพรรคเพื่อไทยให้มากจะดีกว่า เผื่อเขาจะเมตตาหาตำแหน่งให้” นายชนะศักดิ์ กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัดๆ เบิกเนตร 'ณัฐวุฒิ'​ ไปอยู่ไหนมาถึงไม่รู้ว่า 'ตู้ห่าว' เกี่ยวพันกับคนในพรรคเพื่อไทย

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม โพสต์เฟซบุ๊กว่า "วันนี้ผมจะมาเบิกเนตรให้ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ได้มีหูตาที่กว้างไกล จะได้เลิกใส่ร้ายพูดเท็จ

'แรมโบ้'​ หนุน 'ณัฐวุฒิ'​ อย่าถอดใจ ช่วยขุดต่อปม 'เมียบิ๊กเพื่อไทย'​ ถือหุ้นในเครือตู้ห่าว

'แรมโบ้'​ ขอบคุณ 'ณัฐวุฒิ'​ ที่ออกมาวิจารณ์รัฐบาลเรื่องทุนจีนตู้ห่าว แต่ถ้าให้แน่จริงช่วยตรวจสอบเครือชินวัตรที่ขายบ้านให้ตู้ห่าว

'ณัฐวุฒิ' เคลื่อนไหวแล้ว หลังผิดคิวทำปืนลั่นปม 'ตู้ห่าว'

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ปกติผมไม่มีวิสัยตอบโต้แบบนี้ แต่ขอยกเว้นหน่อย

ลุ้นระทึก! 'เต้น-หมอเหวง' รอฟังคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ คดี นปช.ก่อการร้าย

ศาลนัดฟังคำพิพากษาศาลอุทธรณ์คดีแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ก่อการร้าย หมายเลขดำ อ.2542/2553 ที่อัยการสำนักงานคดีพิเศษ 1เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ อายุ 74ปี อดีตประธาน นปช., นายจตุพร หรือตู่ พรหมพันธุ์

'เด็กณัฐวุฒิ'​ ทำใจก้มหน้าก้มตาอยู่ต่อ แม้เพื่อไทยเมินส่งเมียลง ส.ส.เขตบางขุนเทียน

นายพิพัฒน์ชัย ไพบูลย์ อดีตผู้สมัคร สก.บางขุนเทียน พรรคเพื่อไทย หนึ่งในแกนนำคนเสื้อแดง ซุ่งมีความสนิทใกล้ชิดกับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ขอบคุณทุกคำถามและทุกกำลังใจ หลังจากมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส ใ

'ณัฐวุฒิ' งานเข้าอย่างจัง! ถูกเพจสามนิ้ว บิดปมพรรคเพื่อไทยกับมาตรา 112

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ข้อความเป็นเท็จ ผมตอบคำถามนักศึกษาที่ธรรมศาสตร์ เรื่องประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112