นั่นไง 'ฮาร์ท' คิดต่อจาก 'มิสเตอร์เจเจ' ถ้าเปิดเพลงแล้วปราศจากคนยืนจะไปอย่างไรต่อ?

19 ก.ค.2565 - จากกรณี ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ "ท่านใหม่" โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กติงการฉายหนังกลางแปลง ของกทม. โดยก่อนหนังฉายไม่มีการเปิดเพลงสรรเสริญพระบารมี​นั้น

ล่าสุดช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ นายสุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล หรือ "ฮาร์ท" นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Suthipongse Heart Thatphithakkul ได้โพสต์แบนเนอร์ข้อความข่าว "จุลเจิม ติงฉายหนังกลางแปลง แอบแฝงเพื่อล้มล้างสถาบันกษัติย์ ก่อนฉายไม่เปิดเพลงสรรเสริญฯ"

โดยนายสุทธิพงศ์ ได้โพสต์ข้อความประกอบด้วยว่า "ผมขอคิดต่อจาก มิสเตอร์เจเจ ถ้าเปิดเพลง แล้วปราศจากคนยืน จะไปอย่างไรต่อ?" อย่างไรก็ตามต่อมาเจ้าตัว ได้ลบข้อความนี้ไป เหลือไว้แค่แบนเนอร์ข่าวดังกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลอุทธรณ์ ไม่อนุญาตให้ประกันตัว 'สมบัติ-การ์ด3นิ้ว'

ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน รายงานว่า ศาลอุทธรณ์มีคำสั่งไม่ให้ประกันตัว นายสมบัติ ทองย้อย ในคดี ม.112 เห็นว่าศาลอุทธรณ์เคยไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวในระหว่างอุทธรณ์มาแล้ว และเหตุตาม

'ท่านใหม่' ขอบคุณ 'ดร.นิว' ให้ความกระจ่าง กรณีพระบรมวงศานุวงศ์ไทย กับงานพระราชพิธี พระบรมศพควีนเอลิซาเบธที่ 2

สำหรับประเทศไทยที่มีความสัมพันธ์อันดีอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยไม่เคยตกเป็นเมืองขึ้นของสหราชอาณาจักรในกาลก่อน อีกทั้งมีจุดยืนในการรักษาความเป็นกลางทางการเมืองโลก

'แรมโบ้' ปกป้องสถาบันฯ ตะเพิด 'ปิยบุตร' จ้องเลิก 112 พ้นไทย

'แรมโบ้' ฟาด 'ปิยบุตร' หน้าไม่อาย เป็นคนไทย อาศัยอยู่ประเทศไทย แต่ยังมาเรียกร้องให้แก้ม.112 ซัดอยากทำผิดกฎหมายแต่ไม่อยากถูกลงโทษ พร้อมไล่ออกนอกประเทศไปกับลูกสมุนสามกีบ

'อดีตผู้ต้องหาม.112' ป้อง 'ชัชชาติ' ต่อให้คนไทยร้องเพลงชาติทุกเช้า-เย็น ประเทศไทยก็ยังล่มจมอยู่ดี

'สมยศ-อดีตผู้ต้องหาม.112' ป้อง'ชัชชาติ'ที่ไม่ลงมาร้องเพลงชาติเพลงสรรเสริญ กับผู้ชุมนุนเสื้อเหลือง ลั่นต่อให้คนไทยร้องเพลงชาติกันทุกเช้าทุกเย็น โดยปล่อยให้มีนายกฯหน้าโง่อยู่ต่อไปอีกประเทศไทยก็ยังล่มจมอยู่ดี

เหงื่อแตกพลั่ก! 'เหรียญทอง' ฟันธง 'ไอ้ฮาร์ทนักร้อง' จะติดคุกโดยไม่รอลงอาญา

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ไอ้ฮาร์ทนักร้อง ได้กระทำความผิด