'นักเขียนซีไรต์' สรุปให้ 'ชัชชาติ' เป็นเทพ ทำหน้าที่เมสเซนเจอร์

26 ก.ค.2565- วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า จากข้อความในภาพนี้เลาสรุปเรยแล้วกัน​ ว่า

1.กทม.ไม่มีศักยภาพพอจะทำเอง​ ส่วนท่านผู้ว่ามีศักยภาพพอที่ขอความช่วยเหลือจากท่านนายกฯได้!

2.พูดกลับกันกับข้อแรก…ท่านนายกฯต้องเข้าช่วยอุ้ม​ กทม.​ เพราะท่านผู้ว่าทำเองไม่ได้!

3.เลาเห็นข่าวเมื่อวาน​ ท่านผู้ว่าฯซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปดูน้ำนองถนน​และรถติด​ ท่านคงไม่มีเวลาทำเรื่องใหญ่ๆ​ เพราะถ้ามันเป็นพร้อมกันทุกเขต​ ท่านก็หมดเวลาทำอย่างอื่นแล้ว​ เพราะเอาแต่ตระเวนไปทั่ว​ กทม.!

4.นับตั้งแต่รับตำแหน่งผู้ว่าฯ​ เลาเห็นตามสื่อว่าท่านขยันตระเวนมาก​ ไปนั่น​ มานี่​ ไปโน่น​ มานั่น​ เต้นที่โน้น​ กระโดดที่นี้ ซื้อนั่น​ กินนี่​ เลาจึงสรุปได้ว่าท่านคงชอบทำหน้าที่เมสเซนเจอร์!

5.แต่่ท่านต้องมอบหมายงานแก่รองผู้ว่าฯและที่ปรึกษา​ รวมทั้งเจ้าหน้าระดับสูงของ​ กทม.​แล้ว​ ท่านจึงตระเวนทำสิ่งที่ท่านถนัดและกองเชียร์ของท่านโปรดปรานได้

แต่ฝนก็ยังตกและรถก็ยังติด.. ติดแบบยืดเยื้อยาวนานหลายแห่ง​ และน้ำระบายลงท่อช้ามาก​ แต่ปัญหานี้แก้ไม่ยาก!
กองเชียร์ของท่านได้ออกมาประกาศว่า​ กรมชลประทานไม่ให้ความร่วมมือ​ เพราะริษยาตาร้อนที่ท่านเด่นดัง!

ท่านทำอะไรไม่ผิดสักอย่าง​ ท่านจึงเป็นเทพ… เทพที่ทำหน้าที่เมสเซนเจอร์!

อิอิ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' เผยยังไม่ตัดสินใจชิงผู้ว่าฯกทม. สมัย 2 มอง 'มัลลิกา' ลงสมัครเป็นเรื่องที่ดี

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ลงสมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ว่า สำหรับตนยังไม่ได้ตัดสินใจ และยังไม่จำเป็นต้องรีบตัดสินใจ

นักเขียนซีไรต์ งงกับส้ม! ถ้าจะนับคะแนนใหม่ทั้งประเทศ ลงถนนดีกว่า จะได้รู้ใครไม่มีเงาหัว

วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่า ถ้าจะนับใหม่ทั้งประเทศ ผมว่าลงถนนดีกว่าครับ เพราะถ้านับแล้วแพ้อีกก็ต้องนับใหม่

นักเขียนรางวัลซีไรต์ ตอกพรรคส้ม มือของฆาตกร ความเท่าเทียมของอมนุษย์

วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความหัวข้อ "ความเท่าเทียมของอมนุษย์" ระบุรายละเอียดว่า ผมเก็บคำพูดนี้ของคุณไว้ แล้ว

กระตุก 'อนุทิน' เห็นด้วยกับการจัดทำรธน.ใหม่ ทำให้คนเลือกแบบยุทธศาสตร์ระส่ำระสาย

วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เรื่อง "ศัตรูของพรรคภูมิใจไทย" มีเนื้อหาดังนี้