20 ส.ค.2565 - เมื่อเวลา 11.30 น. ที่รัฐสภา นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ แถลงเรียกร้องให้นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา ตั้งคณะกรรมการสอบสวนกรณีที่มีข่าวระบุว่า มีกิ๊กของสมาชิกวุฒิสภา ทำร้ายอดีตทหารหญิงที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งทำให้เกิดความสลดหดหู่ ที่ ส.ว. มีภรรยาน้อย และนำทหารหญิงไปรับใช้ ดังนั้นประธานวุฒิสภา ควรตั้งกรรมการสอบสวน เพื่อตรวจสอบว่าส.ว. คนนั้นชื่ออะไร และแถลงให้สื่อมวลชน และประชาชนรับทราบ เนื่องจากเห็นว่าการที่ ส.ว. กระทำดังกล่าวถือว่าประพฤติผิดจริยธรรมร้ายแรง และจะรับผิดชอบกับผู้เสียหายและสังคมอย่างไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🔴 LIVE อย่าประมาท ‘แม้ว’ อีก 3 วันได้รับอิสรภาพ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 08 พฤษภาคม 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | อภิมหากาพย์ ‘ทรัมป์’ ไม่จบ ไทยดึงเกมสยบเขมร!?
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันศุกร์ที่ 08 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE กู้ 4 แสนล้าน เขย่าเก้าอี้นายกฯ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2569
🔴 LIVE กู้ 4 แสนล้าน ห่วงหน้า พะวงหลัง!! | ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2569
สถาบันจักรพรรดิญี่ปุ่นภายใต้รัฐธรรมนูญเมจิกับอิทธิพลที่มีต่อร่างรัฐธรรมนูญของราชวงศ์ชิง กับการสถาปนาระบอบราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญในแมนจูกัว (ตอนที่ 2)
สิ่งที่น่าสนใจของการปฏิรูปเมจิในปี ค.ศ. 1868 ที่นำพาให้ญี่ปุ่นเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ คือ การเปลี่ยนผ่านดังกล่าวไม่ได้เกิดจากการช่วงชิงอำนาจมาจากสถาบันจักรพรรดิ หากแต่เป็นการ “ถวายคืนพระราช
🔴 LIVE เตะตัดขากู้ 4 แสนล้าน | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 06 พฤษภาคม 2569

