ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันฯ ปลุกส่งพลังบวกและกำลังใจไปให้ 'ลุงตู่' แม้ศาลตัดสินผลออกมายังไงก็น้อมรับ ลั่นจะหานายกฯดีๆ ที่ใจซื่อ มือสะอาด รักสถาบัน ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ แบบลุงยังมองไม่เห็นใครสักคน
24 ส.ค.2565 - นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย และข้าราชการการเมือง ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า
ขอส่งพลังบวกและกำลังใจไปให้ลุงตู่กันครับ ถึงแม้ว่าศาลตัดสินผลจะออกมายังไงก็น้อมรับคำตัดสินครับ ถึงยังไงก็เป็นห่วงลุงครับ จะหานายกที่ใจซื่อมือสะอาด และซื่อสัตย์ ไม่มีต้นทุนไม่ได้เข้ามาเพื่อหวังกอบโกย ทำเพื่อชาติบ้านเมือง นายกที่รักสถาบัน ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ หานายกที่ดีๆแบบลุงยังมองไม่เห็นใครสักคนตอนนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.ณัฏฐ์ ชำแหละโมเดลแก้รธน. ฉบับ 3 พรรคการเมือง
“ดร.ณัฏฐ์” มือกฎหมายมหาชน ชำแหละ โมเดล “ที่มา” และ “คณะผู้จัดทำรัฐธรรมนูญ” ฉบับพรรค “ปชน.พท.-ภท.“ ขัดรัฐธรรมนูญหรือไม่
'ภูมิธรรม' โหนศาลรัฐธรรมนูญเย้ย ปชน. ชาวบ้านยังรู้ถูกหลอกหรือไม่
'ภูมิธรรม' บอกประชาชนรู้ดีอะไรเป็นอะไร ปม MOA แก้รธน. ปชน.ถูกหลอกหรือไม่ ลั่น พท.จะแก้ให้เป็นประชาธิปไตยที่ดีกว่าเดิม
เอาแล้ว! 'พี่ศรี' ยื่น ป.ป.ช.สอบจริยธรรมร้ายแรง 'สุริยะ-อุ๊งอิ๊ง' เหตุเข้าถวายสัตย์มิบังควร
'ศรีสุวรรณ' ยื่น ป.ป.ช.สอบจริยธรรมร้ายแรง 'สุริยะ-อุ๊งอิ๊ง' เหตุเข้าถวายสัตย์มิบังควร หลังศาลรธน.สั่ง'แพทองธาร'หยุดปฏิบัตหน้าที่กรณีคลิปลุงฮุน แม้จะมีการโปรดเกล้าฯให้เป็น รมว.วธ. ยันจริยธรรมย่อมมีศักดิ์สูงกว่ามาตรฐานกฎหมาย ควรชลอเข้าถวายสัตย์ไว้ก่อนจนกว่าศาลจะวินิจฉัย
‘อนุสรณ์’ ชี้ปม 44 สส. ไม่กระทบงานสภา
นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี 44 อดีต สส.พรรคก้าวไกล ทยอยเข้ารับทราบข้อกล่าวหา “ฝ่าฝืนมาตรฐานทางจริยธรรมอย่างร้ายแรง”
'ความผิดสำเร็จ' ปมร้อนเพิ่มหมวด 15/1 'ปชน.-เพื่อไทย-วันนอร์' ขัดคำวินิจฉัยศาลรธน.?
การประชุมร่วมรัฐสภาครั้งที่ 4 (สมัยสามัญประจำปีครั้งที่สอง) ซึ่งมีวาระพิจารณาร่างรัฐธรรมนูญแก้ไขเพิ่มเติม 2 ประเด็นหลัก ได้แก่ การแก้ไขมาตรา 256 และการเพิ่มหมวด 15/1 ต้องปิดประชุมไปโดยปริยาย หลังองค์ประชุมไม่ครบ มีผู้แสดงตนเพียง 175 คน จากสมาชิกทั้งหมด 620 คน
'ธนกร' ฟาด 'พิธา' หยุดโยงมั่ว ซัดพรรคการเมืองจะอยู่หรือตายเพราะทำตัวเอง
'ธนกร' ฟาด 'พิธา' ตรรกวิบัติ ชี้ พรรคการเมืองไม่ได้ตายด้วยองค์กรอิสระ แต่ตายเพราะทำตัวเอง ชี้ กกต.-ศาลวินิจฉัย ยึดตามข้อกฎหมาย เชื่อ ถ้าไม่ทำผิดก็ไร้โทษ จี้ หยุดพ่นหลักการพิษ โยงไกลถึงรัฐประหาร ทำปชช.สับสน ไม่เชื่อมั่นกระบวนการยุติธรรมของประเทศได้


