'แม่ยกปชป.' ซัด 'ภูมิใจไทย' โกหก 'กัญชาเสรีทางการแพทย์' ไล่ไปเดินดูเวลานี้ขายกันเกร่อไปหมด

'กาญจนี-แม่ยกปชป.' ซัดภูมิใจไทยโกหก'กัญชาเสรีทางการแพทย์'แนะไปเดินดูเวลานี้ขายกันเกร่อไปหมด ร้านโรงในกทม.แถวชุมชน มีแต่กลิ่นกัญชา สูบกันเกลื่อน หวั่นสร้างปัญหาแก่เยาวชน แช่งขอให้คนคิดกรรมตามสนอง

16 ก.ย.2565 - จากกรณีที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร มีมติถอนร่าง พ.ร.บ.กัญชา กัญชง พ.ศ.... โดยพรรคประชาธิปัตย์ เป็นหนึ่งในพรรคการเมืองที่ลงมติให้ถอน ทำให้พรรคภูมิใจไทยไม่พอใจหาว่าเป็นการเล่นเกมการเมืองเตะถ่วงนโยบายกัญชาเสรี

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kanjanee Valyasevi โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า

ภูมิใจไทยบอก "กัญชาไม่ใช่เสรีไร้ควบคุม เป็นเสรีทางการแพทย์"

#ต้องบอกเลยว่าภูมิใจไทยโกหก ไปเดินดูได้เลยว่าเวลานี้หากัญชาได้ง่ายขนาดไหน เวลานี้ขายกันเกร่อไปหมด เดินไปทางไหนก็มีแต่กลิ่นกัญชา

- - สาธุ ขอภาวนาให้พวกที่คิดให้กัญชาเป็นเสรี ขอให้ลูกหลานคุณจงติดกัญชา แล้วคอยดูว่าจะเป็นอย่างไร #ขอให้กรรมตามสนองคนที่คิดจะให้เป็นเสรีกัญชา

#เค้ารู้กันทั้งบางแล้วว่ามันไม่ใช่แค่การแพทย์ .. อิ อิ

ต่อมานางกาญจนี โพสต์อีกว่า

ฉันเชื่ออย่างมั่นใจว่า นโยบายฟรีกัญชาจะสร้างปัญหาแก่เยาวชนในวันข้างหน้า #และเชื่อว่านโยบายนี้คือการหาเสียงของพรรคการเมืองบางพรรค เพราะไม่มีความชัดเจนแต่อย่างใดว่าเป็นการใช้ทางการแพทย์เท่านั้น

- คนที่ต้องการให้ฟรีกัญชาอย่าแตหลอเลยนะ ว่าฟรีเพื่อทางการแพทย์ ไปเดินเบิกตาดูเถอะ ว่าเวลานี้ร้านโรงในกทม.แถวชุมชน มีแต่กลิ่นกัญชา สูบกันเกลื่อน

- ฉันเชื่ออย่างมั่นใจว่าคนที่เกี่ยวพันกับนโยบายนี้รวยอู้ฟู่กันเป็นแถบ สาธุ ขอให้คนที่คิดเรื่องนี้จงรับกรรมที่ทำไว้เถอะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตแม่ยกปชป. ย้อนถามกก.บห. 3เดือน ไม่มีผลงาน คิดแต่จะหาเรื่องสมาชิกที่เห็นต่าง

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ “ติ๊งต่าง” เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า

'สส.ภูมิใจไทย' โวยตั๋วเครื่องบินไปอันดามันแพงหูฉี่

'สส.ภูมิใจไทย' โวยตั๋วเครื่องบินไปอันดามันแพงหูฉี่ กระทบการท่องเที่ยว-วัดไร้คนทำบุญ ชาวบ้านต้องหนีไปขึ้นเครื่องที่สุราษฎร์-นครฯ เพราะราคาถูกกว่า

จะอะไรนักหนา 'อดีตแม่ยกปชป.' โอด โดน สส.ปชป.ฟ้องหมิ่นประมาทอีก

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ “ติ๊งต่าง” เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า

ย้อนอัยการ แถลงอย่างกับเป็นหมอ 'ทักษิณ' ป่วยหนัก แล้วให้กลับบ้านทำไม

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ “ติ๊งต่าง” เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า

ประชาชนหนุน 'ชาดา' สส.คนกล้าอภิปรายปกป้องสถาบัน เชื่อมีเครือข่ายในสภาฯชักใยกลุ่มทะลุวัง

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจ เรื่อง ส.ส.คนกล้า ในสภาอันทรงเกียรติ กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศอายุ 18 ปีขึ้นไป ดำเนินโครงการทั้งการวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) และการวิจัยเชิงคุณภาพ

เดือดพลั่ก! 'ชาดา' แฉผู้ช่วย สส. ส่งเงินหนุนกลุ่มทะลุวัง ก้าวไกลร้อนขอหลักฐานอย่าพูดลอยๆ

นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รมช.มหาดไทย กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผู้อยู่เบื้องหลัง มอบเงินให้เด็ก มีต่างชาติไปประกัน กดดันที่โรงพัก เหตุการณ์นี้เป็นการปะทุครั้งหนึ่ง สิ่งสำคัญคือมีเงินสนับสนุนจากบางคน บางกลุ่ม จนทำให้ปัญหาไม่จบสิ้น ไม่ได้เกิดจากความรู้สึกของคนทั้งชาติ