ขอแจมทุกงาน! ตี๋เต้พร้อมส่งทนายช่วยศิลปินสี่แยกปากหวานสู้คดี

'เต้' ยื่นหน้าช่วย 4 ศิลปิน 4 แยกปากหวาน สู้คดีหากร้องขอ ลั่นเตรียมทำพิธีเซ่นไหว้ศาลรัฐสภา 09.09 น. พร้อมซ้อมวิ่ง 29 ก.ย. ก่อนวันชี้ชะตา 'บิ๊กตู่'

28 ก.ย.2565 - นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวถึงร้องขอให้มีการตรวจสอบหาข้อเท็จจริง และดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมาย ศิลปินชื่อดัง 4 คน ที่ได้ร้องเพลงในคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน ว่าการร้องเพลงของศิลปินดังกล่าว เป็นการร้องออกมาจากใจของประชาชน แต่กลับมีการไปร้องต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ซึ่งในฐานะ ส.ส. หากศิลปินทั้ง 4 คน ต้องการสู้คดี พร้อมส่งทนายความของพรรคไปต่อสู้คดี เพราะเป็นเสรีภาพของศิลปิน และประชาชนที่ท้วงติงติติงรัฐบาลได้ ถ้าปิดปากก็เหมือนเป็นเผด็จการ 100% จะให้ประชาชนคิด และพูดดีๆ อย่างเดียวคงเป็นไปไม่ได้

“อีก 2 วัน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะอยู่หรือไป ถ้า พล.อ.ประยุทธ์ ถูกตัดสินให้ไป ผมจะตัดสกินเฮด และวิ่งรอบสภา 9 รอบ แต่ในวันพรุ่งนี้เวลา 09.09 น. ซึ่งเป็นวันก่อนวันตัดสิน ผมจะเอาของมาเซ่นไหว้แก่พระสยามเทวาธิราช และศาลตายาย ที่รัฐสภา เพื่อให้ศาลรัฐธรรมนูญตัดสินตามลายลักษณ์อักษร อย่าไปตัดสินโดยคำให้การใหม่ เพื่อให้บ้านเมืองมีขื่อมีแป ให้ชอบด้วยกฎหมาย จากนั้น เวลา 09.30 น.จะซ้อมวิ่งรอบรัฐสภา 1 รอบ เพื่อให้ พล.อ.ประยุทธ์ไปและเพื่อให้นายกฯ คนใหม่รักษาสุขภาพ เพราะท่านเดินไม่ค่อยถนัด ก็อยากให้ท่านมาฝึกเดิน เพื่อจะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง จะได้ดูแลประเทศต่อไปอีก 4 เดือนได้”นายมงคลกิตติ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชลน่าน' ฟันธงคำวินิจฉัย 30 พ.ย. ไม่มีกลับไปหาร 500 แน่นอน!

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่าตามที่ศาลรัฐธรรมนูญได้รับคำร้อง ของ ส.ส./ส.ว 105 คน ผ่านประธานรัฐสภา ให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่า ร่าง พ.ร.ป ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส.(ฉบับที่...) พ.

กพช.เคาะแนวทางบริหารก๊าซธรรมชาติ ฝ่าวิกฤตพลังงาน นายกฯ ย้ำดูแลปชช.ให้เดือดร้อนน้อยที่สุด

กพช. เคาะแนวนโยบายการบริหารจัดการก๊าซธรรมชาติ ฝ่าวิกฤตราคาพลังงานในช่วงม.ค.-เม.ย. 66 นายกฯ ย้ำดูแลประชาชนให้เดือดร้อนน้อยที่สุด