หายหัว! 'เอ็ดดี้' ถามหา 'สามนิ้ว' ไหนบอกการเมืองดี ฝนตกห่าเดียว เมืองทั้งเมืองจะไม่เป็นอัมพาต

4 ต.ค.2565- นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์เฟซบุ๊ก เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค ข้อความว่า “ฝนตกห่าเดียว เมืองทั้งเมืองจะไม่เป็นอัมพาต ถ้าผู้ว่ามาจากประชาชน” ทำไมเงียบไปละบอลและมวลมหาชนคนสามนิ้ว ยังไงต่อละที่นี่

ทั้งนี้นายอัษฎางค์ ได้แชร์โพสต์ของ บอล ธนวัฒน์ วงค์ไชย หนึ่งในแกนนำกลุ่มสามนิ้ว ที่เคยทวิตข้อความผ่านบัญชีทวิตเตอร์ @tanawatofficial เมื่อครั้งผู้ว่าฯกทม.ยังเป็นพลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง ว่า

ถ้าการเมืองดี ฝนตกห่าเดียว เมืองทั้ง เมืองจะไม่เป็นอัมพาต

ถ้าการเมืองดี ฝนตกห่าเดียว คนทั้งเมือง จะไม่หลับตารับชะตากรรม ที่ต้องไปเจอ รถติด น้ำท่วม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไว้อาลัย 'นางฟ้าตัวน้อย' แห่งเมืองมีนาบ 'เอ็ดดี้' ข้องใจ 'เป้าหมายผิดพลาด' หรือ 'อาชญากรรมสงคราม'

เอ็ดดี้ อัษฎางค์ โพสต์ไว้อาลัย 'นางฟ้าตัวน้อย' แห่งเมืองมีนาบ เมื่อโรงเรียนไม่ใช่พื้นที่ปลอดภัยอีกต่อไป

เอ็ดดี้ สะท้อนวิถีของผู้นำ 'อนุทิน-อภิสิทธิ์' ความถูกต้องทางการเมือง ไม่ใช่สัจธรรมที่ตายตัว

วิถีผู้นำ เอ็ดดี้สะท้อนความถูกต้องทางการเมือง ไม่ใช่สัจธรรมที่ตายตัว แต่เป็นพลวัต ที่ขึ้นอยู่กับว่า ในวินาทีนั้น ประเทศชาติกำลังป่วยเป็นโรคอะไร และต้องการหมอแบบไหนมารักษา

 ‘เอ็ดดี้' ชี้เหตุต้องโหวตNO เพราะรธน.60 คือ ‘กรงขัง’ ที่แข็งแกร่งที่สุดในการขังปีศาจคอร์รัปชันและเผด็จการรัฐสภา

เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความว่า  ผ่าความจริง 8 กุมภา: ทำไมต้อง "โหวต NO"?