'ชูวิทย์'เห็นดีเห็นงานกับการใช้ความรุนแรง สะใจ 'ศรีสุวรรณ' ถูกต่อย ได้ดูมวยเด็ด ซัดหากชอบจะเป็น 'นักร้อง' ก็ต้องร้องเป็นเพลงให้คนฟังเขาลื่นหูบ้าง ไม่ใช่ร้องมั่วซั่วไปหมดทุกคลื่น เป็นพวกต้องแสงสถิตย์
19 ต.ค.2565 - จากกรณีนายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล อายุ 62 ปี เจ้าของช่องยูทูป ศักดินาเสื้อแดง บุกเข้าไปต่อยนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ระหว่างเข้าร้องเรียนต่อกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อให้ตรวจสอบ โน้ส - อุดม แต้พานิช ในการจัดแสดงเดี่ยวไมโครโฟน 13 มีการวิจารณ์รัฐบาลและสนับสนุนม็อบ
นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวมีเนื้อหาดังนี้
มวยคู่เอกประจำปี
.
วันนี้ได้ดูมวยเด็ด
.
ภาษาเซียนมวยเขาร้องกันว่า “ทั้งสืบเท้า คลุกวงใน ไถนา เทกระจาด ครบเครื่องเรื่องอาวุธมวยไทย”
.
ฝั่งมุมแดงร้องเสียง “ซี๊ดดดดปาก” กันลั่นเวทีมวยตู้ ที่ชาวบ้านดูกันอยู่ทั่วประเทศ
.
หากชอบจะเป็น “นักร้อง” ก็ต้องร้องเป็นเพลงให้คนฟังเขาลื่นหูบ้าง
.
ไม่ใช่ร้องมั่วซั่วไปหมดทุกคลื่นความถี่เสียงสังคมไทย อย่างนี้ผมเรียกว่าเป็นพวกต้องแสงสถิตย์
.
ช่วงไหนไม่โดนแสง เนื้อตัวมันออกซีดๆ ยังไงพิกล เลยต้องพึ่งแสงสว่างอยู่ตลอดเวลานาที
.
วันนี้เลยได้เจอ “มวยดีมีชั้นเชิง” เพราะเขารอให้แสงส่องตัว กล้องพร้อมถ่ายไปสักพัก
.
มวยฝั่งมุมแดงเลยซัดเปรี้ยงเข้าเสียงดัง ปั๊ก ตอนทำลีลาหันไปมาโก่งคอสัมภาษณ์นักข่าว
.
ตามเข้าปลายคาง เสยอัพเปอร์คัต แถมด้วยลูกขาเข้าช่องท้องร้องโฮก
.
บรรดานักข่าวข้างเวทีทั้งหลาย เลยได้ภาพเด็ดทั้งนั้น
.
มวยคู่นี้ดูมันส์ ขนาดคนดูร้อง
.
“อือหือ ให้มันได้อย่างงี้สิวะ สะใจไปเลย”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่พลาด! 'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช.สอบนักการเมือง-นักธุรกิจถ่ายภาพร่วม 'เบน สมิธ'
'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช.สอบนักการเมือง-นักธุรกิจถ่ายภาพร่วมกับเบน สมิธ เข้าข่ายผิดจริยธรรมอย่างร้ายแรงหรือไม่
'พี่ศรี' มาแล้ว บุก ป.ป.ช.ร้องสอบ 'อนุทิน' บริหารจัดการน้ำท่วมภาคใต้ผิดพลาดล้มเหลว
ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) นนทบุรี นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้ยื่นคำร้องต่อ ป.ป.ช.เพื่อขอให้ไต่สวนและชี้มูลความผิดนายอนุทิน ชาญวีระกูล นายกรัฐมนตรีกับพวก กรณีผิดพลาด ล้มเหลวในการบริหารจัดการน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ 9 จังหวัด
รู้หมด! 'ชูวิทย์' ชี้นักโทษวีไอพีจีนเทาในคุก แผนวางงานโละอำนาจเก่าไปสู่อำนาจใหม่
ยิ่งเรื่องในคุก หากให้ตรวจกันเองก็เหมือนตำรวจสอบตำรวจ ผลออกมาได้แค่แสดงแอ็คชั่นขึงขัง สร้างภาพไปตรวจ จากนั้นตั้งกรรมการสอบรายชื่อยาวเป็นหางว่าว ปล่อยไปสัก 1-2 เดือน ให้เรื่องเงียบ
ศรีสุวรรณมาแล้ว!ร้อง ปปช.สอบ 'ชนน พัฒฐ์' ผิดจริยธรรมร้ายแรงหรือไม่
'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช. สอบ 'ชนนพัฒฐ์' ผิดจริยธรรมอย่างร้ายแรงหรือไม่
ชูวิทย์ ชำแหละ 'มีเรา ไม่มีเทา' สโลแกนพรรคส้ม ปลุกแซงกระแสรักชาติ วางแผนยาวถึงการเลือกตั้ง
ชูวิทย์ ชำแหละเมื่อรัฐบาลหนูวางแผนสั้น แต่พรรคส้มวางแผนยาวไปถึงการเลือกตั้งด้วยสโลแกน มีเรา ไม่มีเทา ตีกันด้วยเรื่องเทาๆ ที่ชาวบ้านร้านตลาดถูกใจ
ชาวพิมายเฮ! ศาลปกครองสูงสุดสั่งกรมศิลปฯระงับฮุบที่ดินชาวบ้านรอบอุทยานฯพิมาย 2,287 ไร่
ที่ศาลปกครองสูงสุด ถ.แจ้งวัฒนะ กทม.นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน เปิดเผยว่า ศาลปกครองสูงสุดได้มีคำพิพากษากลับคำพิพากษาของศาลปกครองนครราชสีมา โดย สั่งให้อธิบดีกรมศิลปากรระงับการขยายเขตที่ดินโบราณสถานเมืองพิมายบางส่วนกว่า 2,287 ไร่


