หิ้วผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายคนอื่นเข้ากองปราบ พิลึก!กองเชียร์โวยตำรวจไม่เป็นธรรม

19 ต.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุมนายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล หรือ ลุงศักดิ์ อายุ 62 ปี ผู้ก่อเหตุบุกทำร้าย นาย​ศรี​สุวรรณ​ จรรยา​ เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย หลังพบมีหมายจับค้างเก่าในคดี ทำร้ายร่างกาย นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ของศาลแขวงดุสิต ปี 2564 ติดตัว 1 คดี และยังไม่มีการถอนหมายจับแต่อย่างใด ก่อนจะควบคุมตัวมาที่กองปราบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อมาถึงอาคารกองปราบปราม มีกลุ่มคนเสื้อแดงที่รู้ข่าวมารอให้กำลังใจ ตระโกนด่า จนท.ตำรวจ หาว่าไม่ให้ความเป็นธรรม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กสทช. เตรียมพักใบอนุญาตบริษัทส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตไปเขมร

ตามที่องค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ส่งจดหมายไปยัง กสทช. เมื่อวันที่ 24 ม.ค.69 เพื่อขอให้เร่งเพิกถอนใบอนุญาตบริษัทเอกชนเจ้าใหญ่ของไทยที่ลักลอบส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้ประเทศกัมพูชา

'หมอตุลย์' แจง 5 ประเด็นบริษัท Spectre C เข้าข่ายองค์ประกอบยุบพรรคส้ม

นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พรรคประชาชนทำผิดอะไรถึงน่าจะถูกยุบพรรค กรณี Spectre C

'พี่ศรี' ร้องกกต.สอบพรรคประชาชนปมไอโอ-สเปคเตอร์ ซี - Laser ID ถึงขั้นยุบพรรค

ที่สำนักงานใหญ่ กกต. ศูนย์ราชการฯ อาคาร B นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นคำร้องถึงคณะกรรมกา

'พี่ศรี' จี้ กกต.ปทุมธานี เอาผิดหลายเพจดังแพ้แล้วพาล ปั่นเฟกนิวส์สร้างกระแสนับคะแนนใหม่

"ศรีสุวรรณ" จี้ กกต.ปทุมธานีเอาผิดเพจชื่อดังจำนวนมากปมปั่นเฟกนิวส์สร้างกระแสนับคะแนนโกงที่เขต 7 ปทุมฯ