โจรใจบาป! ตร.บุกรวบ 'เวหา' ไอดอล 3 นิ้ว ฉกเงินทำบุญกฐินในวัดกว่า 1 แสนบาท

5 พ.ย.2565 - ทวิตเตอร์ เจ๊จุก คลองสาม @jjookklong3 เผยแพร่เอกสารหมายจับ และรูปภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก นำกำลังเข้าจับกุมและตรวจค้นบ้านพัก นายเวหา แสนชนชนะศึก ซึ่งถูกกล่าวหาว่า มีความผิดฐาน ลักทรัพย์ในสถานที่บูชาสาธารณะ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2565 ระหว่างเวลา 13.00 นาฬิกา ถึงเวลา 14.00 นาฬิกา ภายในศาลาการเปรียญ วัดราษฎร์ศรัทธาธรรม หมู่ 5 ตำบลบึงพระ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก โดยนายเวหาได้ฉวยโอกาสลักเงินสดในกองกฐินระหว่างการตรวจนับจำนวนเพื่อถวายให้กับทางวัด เป็นจำนวนเงิน ประมาณ 110,000 บาท แล้วหลบหนีไป

พร้อมกับระบุว่า สภาพไอดอลของชาวสามกีบ !! โกงเงินจัดวิ่ง แต่งเรื่อง "แอร์ไม่เย็น" โกงเงินค่าข้าว และล่าสุด "ลักทรัพย์ในวัด" สันดานแบบนี้พวกมึง ยังคบมันอยู่เหรอคะ

#เวหา #Losers
#แอร์ไม่เย็น

ทั้งนี้ นายเวหา แสนชนชนะศึก เป็นผู้ต้องหาคดีหมิ่นเบื้องสูง ตามมาตรา 112  และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ จากการโพสต์เฟกนิวส์ในโซเชียล และถูกจำคุกก่อนได้รับประกันตัว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รพ.ธรรมศาสตร์ อัปเดตอาการ 'ตะวัน-แบม' อ่อนเพลียมากขึ้น ไม่กินอาหารแต่จิบน้ำ

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ออกแถลงการณ์เรื่อง ชี้แจงอาการป่วยของน.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ (ตะวัน) และ น.ส.อรวรรณ ภู่พงษ์ (แบม) ฉบับที่ 1 หลังเข้ารักษาตัวเป็นวันที่ 9 ระบุว่า

ผู้สมัครก้าวไกล อ้างเพิ่งได้ถอดกำไลอีเอ็ม เพราะ 'ตะวัน-แบม' จุดชนวนสังคมตื่นตัว

น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว หรือ ลูกเกด ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี พรรคก้าวไกล แกนนำกลุ่มราษฏร ผู้ต้องหาคดีม.112 และศาลมีคำสั่งปล่อยตัวชั่วคราว โดยวางเงื่อนไขให้ติดกำไล EM ที่ข้อเท้า

สามนิ้วซึม! 'เพื่อไทย' ไม่รับลูก โยนรัฐบาล-สภาฯ รับผิดชอบแก้ ม.112 ให้สังคมถกกันเอง

นายภูมิธรรม เวชยชัย นายชูศักดิ์ ศิรินิล รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา และเลขาธิการพรรค ร่วมแถลงภายหลังการหารือกับแกนนำกลุ่มคณะราษฎรยกเลิก ม.112 และแกนนำกลุ่มทะลุวัง

'แก๊งสามนิ้ว' บุกเพื่อไทย ถามจุดยืนแก้ ม.112 ถ้าไม่กล้าก็อย่าหวังแลนด์สไลด์

คณะราษฎรยกเลิกมาตรา 112 เดินทางมายื่นข้อเรียกร้องพร้อมกับสอบถามความชัดเจนในแนวทางการแก้ไขมาตรา 112 และมาตรา 116 ว่าพรรคเพื่อไทย จะดำเนินการอย่างไร และเรียกร้องมายังน.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย