ฝนพรึ่บ! ม็อบสามนิ้วหลักร้อยลานคนเมือง หนีกระเจิงป่วนเอเปก

16 พ.ย.2565 - เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 16 พ.ย. ที่ลานคนเมือง บริเวณหน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เสาชิงช้า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ราษฎรหยุดเอเปก 2022 ได้มีการจัดเตรียมสถานที่ ตั้งเต้นท์ ตั้งเวที รวมถึงกลุ่มผู้ชุมนุมได้ทยอยจากต่างจังหวัด เข้าร่วมงาน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนบริเวณรอบลานคนเมือง จากนั้นเวลา 16.40 น. ฝนเริ่มโปรยลงมาเล็กน้อย แต่กลุ่มมวลชนก็ยังทยอยเข้ามาอยู่เรื่อยๆ 
 
จากนั้นเวลา 17.00 น. ฝนเริ่มตกหนักขึ้น ผู้จัดงานได้มีการนำผ้าคลุมลำโพง คลุมเวที คาดว่ามีกลุ่มมวลชนเข้ามาภายในงานแล้วประมาณ 150 คน 
 
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า พื้นที่ลานคนเมืองทางกทม.มอบเขตเทศกิจพระนครดูแลความเรียบร้อยควบคู่กับทางตำรวจ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก 1.รถสุขา 2 คัน 2.รถดับเพลิง 1 คัน 3.รถพยาบาล 1 คัน 4. เปิดห้องน้ำ และห้องอาบน้ำ ด้านล่างลานคนเมืองให้ใช้ รวมไปถึงที่จอดรถ 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ส.ว.สมชาย' เปิดหน้าคุยทูตสหรัฐฯ รับรู้ขบวนการใส่ร้ายสถาบัน ผ่านกองทุน NED

นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์เฟซบุ๊กว่า คนไทยชักศึกเข้าบ้าน หรือ สหรัฐแทรกแซงอธิปไตย จากเอกสารที่คนไทยกลุ่มหนึ่งอ้างกล่าวหาให้ร้ายประเทศไทย

'ลุงตู่' มาแรงแซงหน้า 'ชัชชาติ'  คนกรุงอยากเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยมากที่สุด 

โพลสะท้อนชาวกรุงเทพฯ นับถอยหลังเทศกาลสงกรานต์พร้อมจัดเต็ม  เหตุต้องการปลดปล่อยช่วงเผชิญวิกฤตโควิดในหลายปี ขณะที่ ชัชชาติแผ่ว ลุงตู่แซงหน้าคนอยากเล่นสงกรานต์ด้วยมากที่สุด

'เพื่อไทย' หาเสียงขอนแก่น ขายฝันรถไฟความเร็วสูงยุคยิ่งลักษณ์-ชัชชาติ

นายชัชวาล พรอมรธรรม ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 1 พรรคเพื่อไทย หมายเลข 6 ลงพื้นที่พบปะผู้โดยสารและประชาชนที่มาใช้บริการที่สถานีรถไฟขอนแก่น พร้อมทั้งทดลองนั่งขบวนรถไฟขบวนท้องถิ่นที่ 415 จากสถานีรถไฟขอนแก่น

นักกฎหมาย กางคำพิพากษาศาลฎีกา สอนมวย 'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ปม 'สวนชูวิทย์'

'ดร.ณัฎฐ์' นักกฎหมายมหาชน สอนมวย 'ผู้ว่าชัชชาติ' การยกให้ที่ดินสาธารณะของ 'ชูวิทย์' ตกเป็นที่ดินสาธารณะแล้ว แม้ไม่จดทะเบียนการยกให้และเสียภาษีทุกปีก็ตาม