'หมอวรงค์' จับไต๋! แก๊งชังชาติสู่ขายชาติ

18 พ.ย. 2565 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า #ม็อบราษฎรจากชังชาติสู่ขายชาติ

การเคลื่อนไหวของม็อบราษฎร ในช่วงการประชุม APEC 2022 ได้มีการถือป้าย ยกเลิกมาตรา112 ปฏิรูปไม่เท่ากับล้มล้าง รวมไปถึง หยุดฟอกเขียวทุนเจ้า ทั้งๆที่เรื่องเหล่านี้ ไม่ได้เกี่ยวพันกับ APEC ที่เน้นเรื่องเศรษฐกิจ

เป็นการชี้ให้เห็นถึงขบวนการล้มล้างสถาบัน ต้องการอาศัยเวทีนี้ เผยแพร่ข้อมูลเท็จ ให้กับชาวโลก โดยเฉพาะเรื่อง มาตรา112 ประสานกับคนกลุ่มนี้ สุมหัวที่ต่างประเทศ เผยแพร่ข้อความว่า เจอกัน เมื่อประเทศไทยเป็นสาธารณรัฐ

นี่จึงเป็นการตอกย้ำ ให้เห็นถึงขบวนการนี้ไม่ใช่ม็อบปกติ ที่สะท้อนความเดือดร้อน ของประชาชน เหมือนม็อบทั่วไป แต่เป็นม็อบที่ร่วมมือกัน เป็นขบวนการ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผ่านเครือข่าย NGO เพื่อล้มล้างสถาบัน

ถามว่า ทำไมคนเหล่านี้ จึงอยากล้มล้างสถาบัน เพราะการดำรงของสถาบัน ทำให้นักการเมืองเลว ไม่สามารถสมคบกับ ต่างชาติมากอบโกย จัดสรรผลประโยชน์ของชาติกันได้อย่างถนัด

พฤติกรรมของ ม็อบราษฎรหยุด APEC 2022 จึงไม่ได้เกิดตามธรรมชาติ แต่เป็นการจัดตั้ง ที่อดีตคิดว่าเป็นเพียงพวกชังชาติ แต่วันนี้ชัดเจนแล้วว่า พวกนี้คือเครือข่ายพวกขายชาติ โดยการสนับสนุน ต่างชาติที่แฝงมาในรูปของNGO.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' ตั้ง 4 ข้อสังเกตผลสอบป้ายสถานีกลางบางซื่อบอกมีอำนาจไม่จบแบบนี้แน่

นพ.วรงค์บอกไม่เกินคาดหมาย ผลสอบป้ายสถานีกลางบางซื่อ 33 ล้าน พร้อมตั้ง 4 ข้อสังเกตบอกถ้ามีอำนาจไม่จบแบบนี้แน่

'หมอวรงค์' อวย 'บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม' เป็นผู้ใหญ่มีวุฒิภาวะคิดถึงชาติเป็นหลัก คุยโต 'ไทยภักดี' อาจล้มยักษ์ได้

'หมอวรงค์' อวย 'บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม' เป็นผู้ใหญ่มีวุฒิภาวะ คิดถึงชาติเป็นหลัก ประกาศชัดไม่สังฆกรรม 'พรรคล้มล้างสถาบัน-พรรคโกง' เตือนพรรคที่บอกว่าจะ แลนด์สไลด์ อย่าดูถูกปชช. คุยโต ไทยภักดี อาจล้มยักษ์ก็ได้

หมอวรงค์ โพสต์มารอขึ้นศาลคดี ‘ธนาธร’ ฟ้องหมิ่นฯ เจอสามกีบรุมด่า

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้เวลาประมาณเที่ยงครึ่งเศษ ผมมาที่ศาลอาญารัชดา