ผีป่าซาตานตัวไหนเข้าสิง! ดร.เสรี เดือดตบปากนังอู้อี้ หาตำรวจทำรุนแรงกับปชช.

19 พ.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เห็นสิ่งดีๆเกิดขึ้นในประเทศไทย รู้สึกปวดใจเหลือเกินใช่ไหม

ได้ทำสิ่งที่ทำให้ประเทศไทยเสียหายมีความสุขใจมากใช่ไหม

คงเป็นโรคจิตสินะ ผีป่าซาตานตัวไหนเข้าสิง ถึงชั่วได้ขนาดนี้

สส. บางคน รวมทั้งคนที่พ่ออยากให้เป็นนายกฯ บอกว่าตำรวจทำรุนแรงกับประชาชน แต่ไม่ยอมแหกตาดูว่าก่อนที่ตำรวจจะใช้กระสุนยาง ผู้ชุมนุมใช้ความรุนแรงอะไรบ้าง

นังอู้อี้บอกว่าตำรวจทำรุนแรงกับม็อบที่มาโดยสันติ ปราศจากอาวุธ มันมองไม่เห็น หรือมันไม่ได้ดูคลิป หรือมันได้เห็นแล้ว แต่จงใจที่จะตอแหล เพราะมีความชั่วอยู่ใน DNA

การแสดงความเห็นแบบนี้ โง่ หรือ ชั่ว หรือ ตรรกะพิการ หรือ อคติ

สุดท้ายก็จบว่าลุงตู่จะต้องรับผิดชอบและยุติการเป็นประธานการประชุม APEC มีความตั้งใจแบบนี้มาโดยตลอด จนถึงวันนี้ก็ยังไม่เลิกพูด กลัวลุงตู่เปล่งประกายมากนักหรือ

จะทำอะไรยังไงก็หยุดแสงลุงตู่ไม่ได้แล้วค่ะ หยุดเถอะ เหนื่อยเปล่านะคะ จะมาทำให้ความงามแห่งความสำเร็จในการประชุมครั้งนี้แปดเปื้อนไปเพื่ออะไรคะ

อยากผ่าสมอง อยากผ่าหัวใจคนพวกนี้ดูจังเลย ว่ามีหนอนพันธุ์อะไรเกาะแทะสมองคนพวกนี้อยู่ ถึงได้แสดงทั้งความโง่และความชั่วได้ขนาดนี้

สงสัยว่าพ่อแม่ของคนพวกนี้ไม่ได้ทำหน้าที่ในการอบรมบ่มนิสัย ขัดเกลาให้เป็นคนดีบ้างเลยสินะ น่าสงสารเนาะ ชาติหน้าฉันใด หากจะเกิดอีก ขอให้เจอพ่อแม่ที่ดีกว่านี้นะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.เสรี' ตอกพวก 'กีบ' เรื่องอื่นไม่เชื่อกษัตริย์ แต่ ม.112 ทำเป็นเชื่อพระราชดำรัส ร.9 ถามโง่หรือจงใจชั่ว

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่ากระแสพระราชดำรัสของ ร. 9 เกี่ยวกับมาตรา 112 ตีความได้ว่าบางค

ดร.เสรี หนุนรวมไทยสร้างชาติ เบอร์ 22 ต้านพรรคทำลายวัฒนธรรมไทย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า ประเทศไทยมีความเข้มแข็งด้านวัฒนธรรมเป็นที่ 5 ของโลก เป็นที่ 2 ของเอเซีย เป็นที่ 1 ของ ASEAN เพราะเรามีอัตลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์

ดร.เสรี แนะ 'ทักษิณ' กลับไทย 14 เมษา.

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าอย่ามาเพ้อเจ้อตอแหลกล่าวหาว่ากระบวนการยุติธรรมของไทยไม่ยุติธรรม พ่อหล่อนทำ

เอือม! หาเสียงลดค่าโดยสารรถไฟฟ้าเหลือ 20 บาทตลอดสาย ยกบทเรียน 'ชัชชาติ' เตือนสติคนกรุงเทพ

จำบทเรียนการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. กันได้บ้างไหม เขาสัญญาอะไรไว้บ้าง แล้วตอนนี้เขาทำอะไรตามคำสัญญาได้บ้าง อย่าปล่อยให้นักการเมืองมอมเมาด้วยการสัญญาว่าจะให้ในสิ่งที่ทำไม่ได้เลยค่ะ