ช่างภาพสาวปลอดภัยดีแล้ว หลังโดนเศษแก้วไม่ทราบฝ่ายกระเด็นเข้าตา


19 พ.ย.2565 - เฟซบุ๊ก Chalinee Thirasupa ของช่างภาพข่าว สำนักข่าวต่างประเทศ โพสต์ข้อความเปิดเผยอาการ หลังได้รับบาดเจ็บระหว่างการปะทะกันของกลุ่มราษฎรหยุดเอเปกกับเจ้าหน้าตำรวจชุดควบคุมฝูงชน ว่า

ทั้งตัวไม่มีแผลเลยยกเว้นตาขาว
ไปหมอตาแล้ว ปลอดภัยดีแล้วน้า
ไม่ต้องผ่าตัดหรือเย็บทำแผล
แค่หยุดงานก่อน 1 อาทิตย์จ้า ✌️
ขอบคุณทุกคนที่สอบถามมา
ทั้งโทร, ไลน์ , แชท ล้นหลาม
ขอโทษที่ยังไม่ได้ตอบ วุ่นวายมาก
ไว้ไล่ตอบนะ จะมาเล่าให้ฟังอีกที 🙂
รัก ❤️ เจน

ขณะที่ The Reporters ของนางสาวฐปณีย์ เอียดศรีไชย นักข่าวชื่อดัง รายงานว่าช่างภาพดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ จากเหตุที่มีขวดแก้วตกลงข้างหน้าขณะที่กำลังปฎิบัติงานสื่อมวลชนในพื้นที่การสลายการชุมนุมของกลุ่มราษฎรหยุดเอเปก ซึ่งในขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่กำลังถ่ายภาพ แล้วมีถุงใส่ขวดแก้วจากบุคคลไม่ทราบฝ่ายตกลงข้างหน้า ทำให้เศษแก้วที่แตกกระจายกระเด็นเข้าดวงตาขวา ได้รับบาดเจ็บ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ม็อบมาแล้ว! บีบ ส.ว โหวต 'พิธา' เป็นนายกฯ

ที่หน้ารัฐสภา มีการนัดชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม เพื่อกดดันให้สมาชิกวุฒิสลา ลงมติเลือกนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไก

‘ปธ.บลจ.บัวหลวง’ ห่วงหากเกิดม็อบรุนแรงอีก กระทบท่องเที่ยวไทยแน่

หากมีการปะทะกัน และรุนแรง การท่องเที่ยวซึ่งเป็นกำลังขับเคลื่อนเครื่องยนต์เดียวในขณะนี้ และกำลังเริ่มฟื้นตัว จะโดนผลกระทบจนต่างชาติระงับการมาเที่ยวไทย

รุ้ง-ปนัสยา ปลุกสู้กับความกลัว ลั่นเรามาไกลเกินกลับไปนับหนึ่ง

รุ้งบอก การต่อสู้ไม่ได้มีเพียงทางเดียว สู้ในสภา สู้บนท้องถนน สู้ในระบบ สู้ในศาล สู้ในคุก สู้จากต่างประเทศ เราต้องสู้ในทุกทางร่วมกันเพื่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงได้

'หมอพรทิพย์' เดือด! ปลุกม็อบ 23 พ.ค. เหยียบย่ำหัวใจคนรักสถาบัน

พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ในฐานะอดีตข้าราชการไทยที่เลือกอาชีพด้วยความตั้งใจเป็นข้าแห่งพระราชาดูแลประชาชน หรือในฐานะ ส.ว.