ร่วมลุยตู้ห่าว 'ชูวิทย์' เชียร์ 'วัชระ เพชรทอง' ให้ชาวหนองแขม-ทวีวัฒนา หนุนเป็นผู้แทนสมัยหน้า

21 ธ.ค.2565- นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตส.ส.และอดีตหัวหน้าพรรคพรรครักประเทศไทย พูดเปิดใจกับชาวหนองแขม-ทวีวัฒนา กทม.ในช่วงที่กำลังเข้าสู่บรรยากาศที่จะมีการเลือกตั้งในเร็วๆนี้ว่า มีบุคคล ๆ หนึ่งซึ่งอยากจะแนะนำให้กับพี่น้องชาวหนองแขม-ทวีวัฒนาได้พิจารณาในการเลือกตั้งครั้งนี้คือนายวัชระ  เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ที่ทำงานช่วยเหลือประชาชนในเรื่องเกี่ยวกับกฎหมายและด้านต่างๆ

โดยนายชูวิทย์ระบุว่า "คุณวัชระ เพชรทอง  เป็นทนายความเก่า ทำงานในสภาฯ เป็น ส.ส. ในรุ่นเดียวกับตน เลยรู้จักและรู้นิสัยใจคอดีว่าเป็นคนไม่มีเงิน ความไม่มีเงินนี่แหละเป็นลูกชาวบ้านนี่แหละครับที่จะทำงานให้กับพี่น้องประชาชนคนเดินดินกินข้าวแกงได้ อย่าไปใช้ ส.ส.ที่รวยเลยครับใช้คนอย่างคุณวัชระ เพชรทอง ดีกว่าเพราะคุณวัชระ เพชรทอง นั้นเป็นทองแท้ครับ ไม่ใช่ทองเก๊ แต่ผมไม่จำเป็นต้องไปพูดถึงใครให้มากนะครับ ให้แค่พี่น้องชาวหนองแขม-ทวีวัฒนาไว้พิจารณาคุณ วัชระ เพชรทอง ไว้ด้วยครับ"

สำหรับนายชูวิทย์ เป็นผู้ออกมาเปิดโปงกลุ่มทุนจีนสีเทา"ตู้ห่าว"จนสร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่วทั้งวงการตำรวจและหน่วยงานราชการต่างๆในขณะนี้

ขณะที่นายวัชระ เพชรทอง  ได้ยื่นหนังสือร้องทุกข์ถึงนายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา ขอให้สอบสวนพล.ต.ต.ปิยะพันธ์ ปิงเมือง ประธานกรรมการ/กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.)  และนายเทพสุ บวรโชติดารา รองเลขาธิการ ปปง. รักษาราชการแทนเลขาธิการ ปปง. ว่ามีการกระทำที่ส่อว่าผิดกฎหมายหรือจริยธรรมหรือไม่ หลังนายชูวิทย์ โยงขบวนการตู้ห่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัจฉริยะ เตรียมร้องป. ฟัน 2 อดีตนายพลตร. เอี่ยวถุงเงินสารวัตรซัวมอบชูวิทย์

ในวันที่ 27 มี.ค.เวลา 10.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เตรียมเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม(บก.ป.)

หนังยาว 'ทนายตั้ม' เปิดภาพคนของ 'สารวัตรซัว' เอาเงินมาให้ 'ชูวิทย์' ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงจะเปิดแทน

'ทนายตั้ม'เปิดภาพคนของ'สารวัตรซัว'เอาเงินมาให้'ชูวิทย์'ที่โรงแรมเดวิส แฉคนบนโต๊ะมีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามพนันออนไลน์ ถ้าสังคมรู้คงช็อค ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงว่าคือใครอาทิตย์หน้าจะเปิดแทน

บี้ 'ชัชชาติ' ทวงคืน 'สวนชูวิทย์' สาธารณสมบัติแผ่นดิน

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เดินทางมายื่นหนังสือถึงนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร