'เบนซ์ เดม่อน' เครียด! ปฏิเสธทุกข้อหา

สอบเครียด 4 ชม. 'เบนซ์ เดม่อน' ปฏิเสธทุกข้อหา ยืนกรานให้การชั้นศาลเตรียมฝากขังคัดค้านประกันตัว

15 ก.พ.2566 - ภายหลังที่นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือเบนซ์ เดม่อน ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า 888 ถูกคุมตัวมาที่บก.สอท. 3 เพื่อสอบปากคำ ตั้งแต่เวลา 22.30 คืนที่ผ่านมา โดยมีนายพิสิษฐ์ ชุติพรพงษ์ชัย ทนายความร่วมฟังการให้ปากคำ เบื้องต้นนายชัยวัฒน์ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอใช้สิทธิให้การชั้นศาล โดยใช้เวลาสอบนานกว่า 4 ชม.

ทันทีที่สอบปากคำเสร็จ พล.ต.ต.สถิตย์ พรมอุทัย ผบก.สอท.3 ได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวนนำตัวเบนซ์ไปคุมขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง ในเวลา 03.00 น. ก่อนที่เวลา 10.00 น. พนักงานสอบสวนบก.สอท.3 จะนำตัวไปขออำนาจศาลอาญารัชดาฝากขัง โดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการให้ประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง และจะไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าระหว่างการสอบปากคำ จนถึงการนำตัวไปที่สน.ทุ่งสองห้อง เบนซ์มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับการขยายผลคดีมาเก๊า888 มีรายงานว่า พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) และ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. ได้สั่งการให้พล.ต.ท. วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท., พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ, พล.ต.ต.ออมสิน ตรารุ่งเรือง, พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รอง ผบช.สอท. ขยายผลทุกมิติ โดยเน้นย้ำให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย หากพยานหลักฐานเชื่อมโยงปรากฏถึงบุคคลใด นอกจากนี้ในส่วนของการขอข้อมูลจากดาราสาว ดิว อริสา ทองบริสุทธิ์ ซึ่ง ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้ชุดทำงานของตำรวจไซเบอร์ ซึ่งมี พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. และพ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รองผบก.สอท.1 พร้อมทีมสืบสวนสอบสวน เดินทางไปขอข้อมูลที่ประเทศไต้หวัน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 ก.พ.ได้เดินทางกลับถึงประเทศไทยเรียบร้อย

เบื้องต้นจากการพูดคุยดาราสาวให้ความร่วมมือและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ สอดรับกับแนวทางสืบสวน ซึ่งทันทีที่ชุดทำงานได้เดินทางกลับจากการขอข้อมูลดาราสาว พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท.
พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผบช.สอท. ได้รายงานความคืบหน้าต่อ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ และ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ โดยสั่งให้นำข้อมูลที่ได้มาขยายผล ซึ่งหลังจากนี้จะนำข้อมูลที่ได้มาหารือประชุมกับคณะทำงานชุดใหญ่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายตั้มเล่นทุกทาง! ยื่นผู้นำฝ่ายค้านปมบิ๊กตำรวจงาบส่วย

'ทนายตั้ม' บุกสภาฯ ร้องผู้นำฝ่ายค้าน สอบ 'พล.ต.อ.'ที่เป็น ผบ.ตร.มีเส้นทางการเงินเอี่ยว 'ส่วย-เว็บพนัน' ด้าน 'ชัยธวัช' รับลูก เหน็บนายกฯ ควรเป็นคนให้ความสำคัญไม่ใช่แค่หย่าศึก

'บิ๊กต่อ-บิ๊กโจ๊ก'รายงานตัว สปน.แล้วลั่นพร้อมมาทำงานทุกวัน!

'บิ๊กต่อ-บิ๊กโจ๊ก เข้า สปน.รายงานตัว หลังถูกเด้ง 'ผบ.ตร.' ยัน ไม่เครียด รู้มานานแล้ว ลั่นโรงละครของเราเลิก เก็บฉากหอบเสื่อกลับบ้าน ขณะ 'สุรเชษฐ์' ยิ้มรับกลับบ้านเก่า บอกเคยอยู่มา 2 ปี

'บิ๊กโจ๊ก' ลั่นจบแล้ว! เตรียมควงบิ๊กต่อแถลงคู่หลัง 'เศรษฐา' เรียกเป่ากระหม่อม

'บิ๊กโจ๊ก' เผยหลังถูกเรียกพบตึกไทย เคลียร์ใจ กับ 'ผบ.ตร.' ลั่น ทุกอย่างจบแล้ว เรื่องคดีก็ว่ากันไป ส่วนจะพักราชการหรือไม่ ให้เป็นอำนาจ 'นายกฯ'