อย่าทำตัวเป็นทาสใคร! สหรัฐหวังครอบงำชาติอื่น คนไปร่วมประชุมนั่นแหละที่ขายหน้า

26 พ.ย. 2564 – นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีที่สหรัฐอเมริกาจัดประชุมสุดยอดเพื่อประชาธิปไตย โดยเชิญ 110 ประเทศเข้าร่วม แต่ไม่มีประเทศไทยว่า อย่าทำตัวเป็นทาสใคร!!

สหรัฐไม่เชิญใครไปร่วมประชุม ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร มันเป็นเรื่องการเมืองระหว่างประเทศที่เขาต้องการครอบงำบังคับชาติอื่นเพื่อให้ทำตามความต้องการ

ใครไม่ยอมค้อมหัวเป็นทาสก็ใช้วิธีไม่เชิญไปประชุม!!! จะให้ยอมเป็นทาสเขาแค่เพื่อไปประชุมหรือ?

ประเทศกลุ่มองค์การความร่วมมือแห่งเซี่ยงไฮ้ ที่มีประชากรค่อนโลกและประเทศอาเซียนหลายประเทศเขาก็ไม่ ยอมก้มหัวให้ จึงไม่ถูกเชิญไปร่วมประชุม!!!

รัสเซีย จีน อิหร่าน สิงคโปร์และอีกร่วมร้อยประเทศเขาก็ไม่ค้อมหัวให้ และไม่ใส่ใจว่าการประชุมนี้มีคุณค่าอะไร!!! ใครไม่อยากเป็นทาสก็ ต้องยินดีที่เขาไม่เชิญ!!!

ผู้ที่ถูกเชิญและไปประชุมต่างหากเล่า จึงต้องขายหน้าคนทั้งโลก!!!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบนจา' ครวญ 'ดรอปเรียน' วอนปล่อยตัว มีประโยชน์มากกว่าขังไว้เฉยๆ

เฟซบุ๊ก Benja Apan เผยแพร่ข้อความของ นางสาวเบนจา อะปัญ แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมผู้ต้องหาคดีความผิดดูหมิ่นสถาบันตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา

ศาลอาญากรุงเทพใต้-ศาลอยุธยา ให้ประกันตัว 'รุ้ง ปนัสยา'

นายกฤษฎางค์ นุตจรัส ทนายความศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เปิดเผยว่าวันนี้ทางทีมทนายความได้ยื่นขอปล่อยชั้วคราว น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือรุ้ง เเกนนำกลุ่มราษฎร ที่ยังมีหมายขังในอีก 2 คดี ฐานความผิดตามม

'อดีตแกนนำเสื้อเหลือง' โต้กระแสบูลลี่ 'ลูกหนัง' มาจากความคับแคบและอัตตาปชต.เพราะพ่อไล่รัฐบาลโคตรโกง

'พิชิต'-อดีตแกนนำคปท.' โต้กระแสบูลลี่'น้องลูกหนัง'มาจากความคับแคบและอัตตาประชาธิปไตย ที่เพียงด่าลูกเพราะพ่อไล่รัฐบาลที่โคตรคอร์รัปชั่น ยันไม่เคยเห็น'พี่ตั้ว'สนับสนุนคณะรัฐประหาร เอามาเปรียบแกนนำ3นิ้วไม่ได้

ระทึก! บิ๊กปั๊ดเผยมีชาวแอฟริกาเข้าไทยตั้งแต่ 15 พ.ย.แล้ว 783 ราย

ผบ.ตร.เผยตั้งแต่ 15 พ.ย.พบชาวแอฟริกาเดินทางเข้าไทยแล้ว 783 ราย ชี้ปัจจุบันเข้มงวดทุกพื้นที่ทั้งสนามบินและช่องทางธรรมชาติ

'โบว์' ซัดการโจมตี 'ลูกหนัง' ทำลายอนาคตลูกหลาน คือวัฒนธรรม'ศาลเตี้ย'ที่ล้าหลังมาก

'โบว์ -ณัฏฐา' ยกเคส'ลูกหนัง'บ่อยครั้งปัจเจกบุคคลเป็นเหยื่อของสถานการณ์และการปลุกปั่น ซัดการโจมตีถึงขั้นอยากทำลายอนาคตลูกหลานคือวัฒนธรรมศาลเตี้ยที่ล้าหลังมาก