อดีตบิ๊ก ศรภ. ชี้ ‘เลิก112-ด้อยค่าส.ว.-หุ้น’ ทำตัวเองทั้งนั้น

21 พ.ค.2566-พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า พระอาทิตย์กำลังจะตกใครๆก็ช่วยไม่ได้ครับ เช่นเดียวกับคนที่กำลังจะจมน้ำตาย เห็นอะไรก็ต้องคว้าไว้ก่อน ทุกสิ่งทุกอย่างในอดีต ที่เกิดขึ้นมาได้ ก็เพราะ”ตัวเรา”  เป็นคนทำเองทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องการยกเลิก ม.112

 เรื่อง การด้อยค่า สว. หรือ เรื่องหุ้น ฯลฯ  เรื่องไอโอ อะไรต่ออะไร ก็ช่วยไม่ได้หรอกครับ ทุกสิ่งทุกเรื่องบ้านนี้เมืองนี้ยังมีกฏหมายใช้บังคับอยู่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘อังคณา’ ประกาศชนะคดีประวัติศาสตร์! ศาลอุทธรณ์สั่งชดใช้คดี IO

อังคณา นีละไพจิตร สมาชิกวุฒิสภา ประกาศชัยชนะในคดีที่เรียกว่า “คดีประวัติศาสตร์” หลังศาลอุทธรณ์พิพากษาให้สำนักนายกรัฐมนตรีในฐานะกำกับดูแล กอ.รมน. ลบข้อความและภาพถ่ายที่เป็นเหตุฟ้องร้องภายใน

กอ.รมน. ยันยันไม่มีนโยบายทำ 'ไอโอ' มุ่งโจมตีสร้างความเกลียดชัง

พลตรี ธรรมนูญ ไม้สนธิ์ โฆษก กอ.รมน. ขอเรียนชี้แจงว่า กอ.รมน. ไม่เคยมีนโยบายหรือการดำเนินการปฏิบัติการข่าวสาร (IO) ในลักษณะตามที่ถูกกล่าวอ้างแต่อย่างใด โดยการดำเนินงานด้านการสื่อสารของ กอ.รมน. เป็นการปฏิบัติภารกิจตามอำนาจหน้าที่ที่กฎหมายกำหนดไว้อย่างชัดเจน ภายใต้พระราชบัญญัติการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร

'เจ๊เจี๊ยบ' โต้ 'ปวิน' ป้อง 'ปิยบุตร' ไม่เคยมีพฤติกรรมเป็น 'โปลิตบูโร' เป็นคนที่ให้เกียรติทุกคน

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก ตอบโต้นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ อาจารย์สถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ม.เกียวโต กรณีกล่าวหา นายปิยบุตร แสงกนกกุล ผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชน ว่า

หน.ทีมศก.พรรครักชาติ ชี้ศึกตะวันออกกลางลุกลาม ทุนใหญ่หนีตาย ทองพุ่งแต่ต้องใช้สติก่อนซื้อ

หัวหน้าทีมนโยบายเศรษฐกิจพรรครักชาติ ห่วงความตึงเครียดที่ปะทุขึ้นระหว่างสหรัฐอเมริกา-อิสราเอลและอิหร่านส่อเค้าบานปลายกลายเป็นวิกฤตระดับภูมิภาคที่ยืดเยื้อ