เล่านิยาย 'เมืองสารขัณฑ์' จับตา! ถีบหัวหน้า 'ท.' ตกรถทิ้งข้างทาง

26 พ.ค. 2566 – นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ปล้นระหว่างทางไปเมืองสารขัณฑ์

บุคคล 8 คน จับมือกันจะเดินทางไปแสวงโชคที่เมืองสารขัณฑ์ โดยมอบให้ ท. เป็นหัวหน้าทีม ทั้ง 8 คน ตกลงกันว่า แต่ละคนจะเอาอะไรติดตัวไปได้บ้าง และในระหว่างทางจะทำอะไรได้บ้าง

-ท. หัวหน้าทีม บอกเพื่อนร่วมทางว่า เมื่อเดินทางไปได้ระยะหนึ่ง เขาจะลงไปปล้นเพื่อหาทุนซื้อของไปฝากเพื่อนที่ปลายทาง จำนวน 112 คน เพราะรับปากเพื่อนไว้ หากไม่มีของฝากเมื่อไปถึงปลายทาง เพื่อน 112 คน ที่รออยู่จะกระทืบเขาแน่

-เพื่อนร่วมทางตกใจ ร้องห้าม แต่ ท. บอกว่า ถ้าใครไม่เห็นด้วย ก็ไปด้วยกันไม่ได้ เชิญลงจากรถไปเลย

-ด้วยความที่อยากไปด้วยจนตัวสั่น เพื่อนร่วมทางอีก 7 คน จึงบอกว่า ถ้าอย่างนั้น เวลา ท. ลงไปปล้น พวกเขาจะนั่งอยู่บนรถ นั่งดูเฉยๆ ไม่ลงไปปล้นด้วย

-ตกลงกันได้ ทั้ง 8 คน จึงเริ่มออกเดินทางไปเมืองสารขัณฑ์

-นิยายเรื่องนี้ ต้องดูต่อไปยาวๆ ว่า เมื่อลงไปปล้น ท. จะถูกประชาชนรุมประชาทัณฑ์ตาย หรือ เพื่อนร่วมทางจะเอาตัวรอด ถีบ ท. ลงจากรถ แล้วทิ้งไว้ข้างทาง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำตัวเอง! หนทาง 'พรรคส้ม' ก้าวไปสะดุดไป

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ทำไมต้อง TOPNEWS และ สนธิ

‘จตุพร’ กางแผน ‘เพื่อไทย’ กำจัด ’ก้าวไกล’ หาเรื่องทะเลาะ เริ่มบทขี้แพ้ชวนตี

‘จตุพร’กางแผนเพื่อไทยกำจัดก้าวไกล เริ่มบทขี้แพ้ชวนตี หาเรื่องทะเลาะ ขย่มขยี้ตามสัญชาตญาณหมาป่าขู่ลูกแกะ หวังยึด ‘ปธ.สภา’ ยื้อดึงโหวตเลือกนายกฯ รอล้างยางอายแล้วข้ามขั้วไปจับมือฝ่ายรัฐประหาร. มั่นใจเกมหน้าด้านไปบรรลุความหวังเจ้าของพรรคย่อมลงท้ายถูกหัก ถูกยุบพรรคอยู่ดี