'บิ๊กบี้' ย้อนถาม ใครจะเช็กบิล พูดติดตลก ไปทานข้าวต้องเช็กบิลอยู่แล้ว

7 มิ.ย.2566 - พลเอกณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก ให้สัมภาษณ์ถึงการปรับย้ายนายทหารในส่วนของกองทัพบกว่า ยังไม่มีอะไรเลยทุกอย่างเป็นศูนย์ เมื่อถามย้ำว่าเรื่องอื่นก็เป็นศูนย์ใช่หรือไม่พลเอกณรงค์พันธ์ กล่าวว่า เป็นศูนย์ เรื่องการปรับย้าย ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนอยู่แล้ว ยังมีเวลา

เมื่อถามว่า การประชุมสภากลาโหม ช่วงที่ผ่านมา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้สั่งการอะไรหรือไม่พลเอกณรงค์พันธ์ ส่ายหน้า ระบุว่า ไม่มี

เมื่อถามต่อว่า มีข่าวจะถูกเช็คบิล พลเอกณรงค์พันธ์ ย้อนถามกลับว่า ใครจะเช็คบิล พร้อมกับผู้ติดตลกว่า ไปกินข้าว ไปทานอะไรก็ต้องเช็กบิลอยู่แล้ว ทุกอย่างจ่ายตังค์ตลอด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผ่าแผน 'สิงห์หนู' จัดทัพผู้บริหารระดับสูงมหาดไทย

สำหรับการแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการระดับสูงของกระทรวงมหาดไทยครั้งนี้พบว่า ส่วนใหญ่กลุ่มสิงห์ดำ รัฐศาสตร์ จุฬาฯ ที่มีนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นพี่ใหญ่ของสิงห์ดำ ยังคงผงาดอยู่ในแผงอำนาจของกระทรวงมหาดไทยอีกครั้งหนึ่ง และถูกมองว่า

พรึ่บ! ครม.ไฟเขียว แต่งตั้ง-โยกย้ายผู้บริหารระดับสูงมหาดไทย 24 ราย

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่มี เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรี

สะพัด! โยก 'พล.ต.อ.รอย' ข้ามห้วยนั่ง 'เลขาฯสมช.' ต่อคิวเสธ.ไก่

มีรายงานว่า จากกรณี พล.อ.สุพจน์ มาลานิยม เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ(เลขาฯสมช.) หรือเสธ.ไก่ จะเกษียณอายุราชการในวันที่ 30 ก.ย.2566 และยังไม่ได้มีการคัดเลือกใครมาดำรงตำแหน่ง

จับตาประชุม ก.ตร.ส่อวุ่น! กรรมการทวงถามความเหมาะสม ตั้ง‘นายพลสีกากี’

ต้องจับตาการแต่งตั้ง ก.ตร.ครั้งนี้ หากมี ก.ตร.บางท่านเสนอประเด็นความเหมาะสมในการแต่งตั้งตำรวจดังกล่าว เนื่องจากปัจจุบันมีนายกรัฐมนตรีคนใหม่แล้ว ควรให้นายกฯคนใหม่พิจารณา