
28 มิ.ย.2566- จากกรณีในโลกโซเชียลมีการวิพากวิจารณ์ กรณี มีส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคสีส้ม ทำร้ายร่างกายผู้หญิง โดยเหยื่อเป็นผู้ช่วยหาเสียง พร้อมกับโพสต์รูปโปสเตอร์หาเสียง เบอร์ 13 ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 13 เขตทวีวัฒนา-ตลิ่งชัน พรรคก้าวไกล และรูปโพสต์รูปภาพผู้บาดเจ็บ มีร่องรอยบาดแผล บริเวณดวงตา ไหปลาร้า พร้อมมีเอกสารคล้ายใบรับรองแพทย์ ระบุร่องรอยที่ได้รับบาดเจ็บ
เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.66ผู้สื่อข่าวได้สอบถามข้อเท็จจริงไปยังพรรคก้าวไกล โดยระบุว่า ทางพรรคได้ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว อยู่ระหว่างสอบถามข้อเท็จจริงส.ส.คนดังกล่าวและผู้บาดเจ็บ เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย
เบื้องต้นทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยไกล่เกลี่ยกันไปแล้ว และฝ่ายชายจะมีการโพสต์ชี้แจงผ่านช่องทางออนไลน์อีกครั้ง
ส่วนกรณีที่มีภาพของฝ่ายชาย นอนอยู่บนเตียงของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมมีคราบเลือดบนเสื้อผ้า ได้รับข้อมูลว่า เป็นอุบัติเหตุ ไม่ใช่กรณีเดียวกัน.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เป็กกี้ - บุ๋ม' เล่านาทีเข้าช่วยแดนเซอร์โดนแฟนเก่าทำร้ายปางตาย!
เป็กกี้ ศรีธัญญา แท็กทีม บุ๋ม ปนัดดา ช่วยแดนเซอร์สาวในวงโดนแฟนเก่าใช้กำลังทำร้ายร่างกายปางตาย พร้อมเปิดวินาทีประเชิญหน้าหวิดประทะเดือด ต้องใช้กำลังเข้าเคลียร์พื้นที่ ลั่นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
ฝากขังไอ้คลั่งยาบ้า ทุบหัวเด็ก 9 ขวบโคม่า ไม่สลดบอกเสพเม็ดเดียวก็เสียวได้
มีความคืบหน้ากรณีน้องฟินเด็กชายวัย 9 ขวบ ชาวบ้านหนองผักตบ หมู่ 4 ต.นาหัวบ่อ อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ถูกไอ้คลั่งนายทศพร โยลัย หรือปลิว อายุ 26 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน เมายาบ้าบุกไปทำร้าย
ชกจนตาย! ฉุนเพื่อนบ้าน ต่อว่าปล่อยสุนัขอึหน้าบ้าน
เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างธรรมสถานลำปาง แพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง ได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบบริเวณริมถนนสายลำปาง–งาว
ล้อมคอกนักเรียนยิงกัน 'บิ๊กต่อ' สั่ง รอง ผบ.ตร. วางมาตรการป้องกัน
ผบ.ตร.สั่งการให้ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) รับผิดชอบงานป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ให้เร่งติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินโดยเร็วให้ได้
ตร. เร่งตามจับลูกค้าเที่ยวคาราโอเกะ เมาโวยวายก่อนบีบคอพนักงานสาวหมดสติ
ลูกค้ามาเที่ยวคาราโอเกะในตัวอำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ เมาโวยวายก่อนบีบคอพนักงานสาวเป็นลมหมดสติ เพื่อนแจ้งกู้ภัยฯ ช่วยหามส่ง รพ. ตำรวจรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเร่งติดตามตัวสอบสวนหาเหตุและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
นักข่าว-ตำรวจ บุกช่วยเหยื่อสาวลูก 3 เดือน ถูกแฟนซ้อมทุบตีน่วม
ผู้สื่อข่าวอำเภอสัตหีบ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก คุณยายวัย 87 ปี (ช่วยเบลอหน้า) พักอยู่พื้นที่หมู่ 6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ให้ช่วยเหลือชีวิตหลานสาว คือ น.ส.โม (ขอสงวนชื่อสกุลจริง) อายุ 34 ปี และลูกสาววัยแรกเกิด 3 เดือน (ช่วยเบลอหน้า) ที่ออกจากบ้านไปอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่ม