ม็อบแนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ นัดส่องไฟให้ทางประชาธิปไตย แยกปทุมวันเย็นนี้

14 ส.ค.2566-เพจแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม – United Front of Thammasat and Demonstration โพสต์ข้อความระบุว่า 14 สิงหาคม 2566 ขอเรียนเชิญประชาชนและ ส.ส. ผู้มีใจรักในประชาธิปไตย เข้าร่วมเรียกขานจิตวิญญาณประชาธิปไตย ออกมาภายในงาน “ส่องไฟให้ทางประชาธิปไตย” จาก แยกปทุมวัน-ราชประสงค์ วันจันทร์ ที่ 14 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2553 จากรัฐบาลที่ถูกบีบด้วยอาวุธ สู่ประวัติศาสตร์ที่คนรุ่นหลังเลือกจำ

เหตุการณ์ในรั้ว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อกลุ่มนิสิตบางส่วนชูป้ายว่า “สลายการชุมนุม 53 คนสั่งฆ่าอยู่นี่” ระหว่างที่ “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” อดีตนายกรัฐมนตรี มาบรรยายพิเศษให้หลักสูตรปริญญาเอกสาขานโยบายสาธารณะ

คปท.เดือด! จวกรัฐบาลขี้ขลาด นัดรวมพล 13 ส.ค. หลังทหารไทยยังเหยียบกับระเบิด

แม้หยุดยิงแล้ว แต่ทหารไทยยังบาดเจ็บจากทุ่นระเบิดกัมพูชา “พิชิต ไชยมงคล” แกนนำ คปท. โพสต์จวก รบ.ขี้ขลาด นัดคนไทยหัวใจนักสู้บุกหน้าทำเนียบ 13 ส.ค.

สรุปรวมพลังแผ่นดินฯครั้งที่ 2 ส่งกำลังใจทหาร สื่อสารให้คนไทย-ต่างชาติรับรู้ ผู้นำไร้วุฒิภาวะ

การชุมนุมของพี่น้องประชาชน รวมพลังแผ่นดินปกป้องอธิปไตย ครั้งนี้ นอกเหนือจากการได้ช่วยกันส่งกำลังใจไปให้ทหารหาญได้ปฏิบัติหน้าที่แล้ว ยังเป็นการสื่อสารให้ข้อมูลที่ถูกต้องให้กับพี่น้องประชาชนที่ติดตามการถ่ายทอดสด