'ด้อมแดง' คึก! เข้า พท. ขึ้นป้ายรับ 'ทักษิณ' ร้องเพลง 'บ้านเรา' ลั่นพรรค

‘คนเสื้อแดง’ ตบเท้าเข้าเพื่อไทย ขึ้นป้ายต้อนรับ ‘ทักษิณ’ กลับบ้าน ร้องเพลง ‘ป่าลั่น-บ้านเรา’ กึกก้องทั่วพรรค

21 ส.ค. 2566 – ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดช่วงเช้าวันนี้ มีกลุ่มมวลชนเสื้อแดงจากหลายจังหวัดทยอยเข้าที่ทำการพรรคอย่างต่อเนื่อง และปักหลักอยู่บริเวณชั้น 1 ของอาคารโอเอไอ และร้านกาแฟ ThinkLab ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปด้วยความชื่นมื่น

โดยมีกลุ่มมวลชนบางส่วนได้ขึ้นป้ายสีแดงระบุข้อความ “ชาวสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ ท่านนายกฯ ดร.ทักษิณ ชินวัตร กลับประเทศไทย จากแดงเพื่อไทย” พร้อมนำรูปภาพอัดกรอบที่มีรูปของนายทักษิณ ที่ประกอบกับเนื้อเพลง “บ้านเรา” และบาป 7 ประการของมหาตมะ คานธี นำมาติดตั้งที่บริเวณที่ทำการพรรคด้วย

นอกจากนี้ ยังกลุ่มมวลชนเสื้อแดงได้ร่วมกันร้องเพลง “ป่าลั่น” และเพลง “บ้านเรา” อย่างกึกก้อง เพื่อเป็นการต้อนรับนายทักษิณ กลับประเทศเพื่อเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมในวันพรุ่งนี้ (22 ส.ค.).

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ลั่นไม่น้อยใจ เสียงเย้ยมีนายกฯ 3 คน ปัดคุยปรับ ครม. กับ 'ทักษิณ'

'เศรษฐา' เมินเสียงเหน็บนายกฯ 3 คน บอกไม่น้อยใจให้ดูที่การกระทำ ยังลุยทำงานทุกวันเหมือนเดิม ปัดคุย 'ทักษิณ' เรื่องปรับ ครม. ลั่นถึงเวลาทำเอง

‘อิ๊งค์’ เล่าบรรยากาศบ้านจันทร์ส่องหล้า บอกคุยเรื่องเดียวกัน เข้าใจกันทุกอย่าง

อุ๊งอิ๊ง เล่าทานข้าว ณ จันทร์ส่องหล้า เป็นอีกวันที่น่าจดจำของครอบครัวเรา คุณพ่อชวนมาทานข้าวกัน5คน

'จตุพร' ฟันเปรี้ยง! 'เศรษฐา' พ้นนายกฯ 'ยิ่งลักษณ์' ได้กลับบ้าน 'ก้าวไกล' กวาด สว.

'จตุพร' ย้ำถึงเวลา 'เศรษฐา' พ้นนายกฯ หลีกทาง 'ยิ่งลักษณ์' กลับบ้าน ชี้ 'ทักษิณ' ไม่นอนคุก จุดเปราะบาง ยิ่งทำก้าวไกลคะแนนนิยมพุ่ง โอกาสกวาด สว. สีส้มเต็มสภา