'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ตำหนิฝ่ายค้านเล่นเกมทำสภาล่ม แนะอย่าเลือกมันกลับมา ทุเรศ!

เกิดคำถามว่า ตกลง สส.มีหน้าที่อะไร เสียเงินเลือกตั้งเข้ามา แต่ไม่ประชุมสภา เล่นเกมการเมือง หน้าที่มีแต่ไม่ทำ สภาจะมีไว้ทำไม เป็นสถานที่เล่นซ่อนแอบหรือไง ทำตัวเป็นเด็กๆ

19 ธ.ค.2564- นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ประเด็นสภาล่มว่า การประชุมสภาผู้แทนฯล่ม เนื่องจากองค์ประชุมไม่ครบ หัวหน้าพรรคฝ่ายค้านรับว่า เป็นเกมการเมือง แถมบอกด้วยว่า องค์ประชุมเป็นหน้าที่ของ สส.ฝ่ายรัฐบาล

เกิดคำถามว่า ตกลง สส.มีหน้าที่อะไร เสียเงินเลือกตั้งเข้ามา แต่ไม่ประชุมสภา เล่นเกมการเมือง หน้าที่มีแต่ไม่ทำ สภาจะมีไว้ทำไม เป็นสถานที่เล่นซ่อนแอบหรือไง ทำตัวเป็นเด็กๆ

เกมบีบให้ยุบสภา อย่างนั้นใช่หรือเปล่า ฝ่ายค้านคงประเมินว่า ได้เปรียบ มีความพร้อมเลือกตั้งใหม่ ไม่อยากเป็นแล้วฝ่ายค้าน อยากจะชนะแลนด์สไลด์อีกแล้ว

จำไว้นะ สส.คนไหนเล่นเกมการเมือง งานการไม่ทำ อย่าเลือกมันกลับเข้าสภา ทุเรศ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชักศึกเข้าบ้าน! ‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’ ห่วง กมธ.สภา จัดเสวนาปัญหาพม่า  

กรรมาธิการสภากำลังทำอะไร จัดเสวนาปัญหาพม่า  มีคำถามว่า เรากำลังเปิดให้กลุ่มต่อต้าน มีเวทีในการด่ารัฐบาลเพื่อนบ้าน เป็นเวทีรัฐสภาไทย

ห่วงรีบร้อน 'MOU 44' เค้นคอนักการเมือง อย่าเห็นแก่ได้ทุรยศแผ่นดิน

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ และอดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า อย่าทุรยศแผ่นดิน

‘อดีตเลขาฯรมว.ตท.’ เตือน กดดันลดดอกเบี้ย อาจเสี่ยงซ้ำรอยวิกฤตค่าเงินบาทปี’40

อย่าทำลายความเป็นอิสระ ความเป็นกลาง อย่าทำลายความน่าเชื่อถือของธนาคารชาติ จะกระทบต่อฐานะเงินบาทในภูมิภาค

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ครวญ ฉห. แล้ว ประเทศนี้อยู่ยาก!

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เอากันให้เต็มที่ เอากันให้เต็มที่ เอาที่สบาย