ดร.นิว ซัดก้าวไกลน่ารังเกียจ ชอบอ้างสิทธิมนุษยชน แต่เล่นละครยื้อผลประโยชน์พรรค

2 พ.ย.2566 - ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พรรคก้าวไกลน่ารังเกียจที่สุด อ้างประชาธิปไตย อ้างสิทธิมนุษยชน แต่กลับเล่นละครยื้อเพื่อรักษาผลประโยชน์ของพรรค แค่ของปลอมที่เกิดจากโฆษณาชวนเชื่อทางโซเชียลมีเดีย เลือกตามๆ กันอย่างไร้สติจนเป็นแฟชั่น สุดท้ายต้องขอบคุณที่ทำให้รู้ว่า สส. คุกคามทางเพศมีค่ามากกว่าสิทธิของผู้ถูกล่วงละเมิด

ก่อนหน้านี้ ดร.ศุภณัฐ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ผีที่หลอกเก่งที่สุดในปัจจุบัน ต้องยกให้ผีก้าวกาม เพราะหลอกประชาชนได้กว่า 14 ล้านคน เล่นลิเกสร้างภาพอ้างสู้เพื่อประชาธิปไตย แต่ความจริงก็แค่โฆษณาชวนเชื่อกลวงๆ ทางโซเชียลมีเดีย เต็มไปด้วยนักล่วงละเมิดทางเพศ เชื่อมโยงกลุ่มแบ่งแยกดินแดน สนับสนุนและปกป้องผู้ละเมิดสิทธิเสรีภาพของสถาบัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัยธวัช' ซัด ป.ป.ช.ก้าวล่วงอำนาจฝ่ายนิติบัญญัติ

“ชัยธวัช” ถามป.ป.ช.ใช้วิจารณญาณอะไร รับคำร้องฟ้อง 44 สส.ก้าวไกล เป็นการก้าวล่วงอำนาจฝ่ายนิติบัญญัติหรือไม่ ทั้งที่เรื่องนี้ไม่ควรเป็นคดีตั้งแต่แรก

ดึง‘พิธา’หาเสียงโค้งสุดท้าย!

พรรคส้มเปิดกลยุทธ์ 3 ท. “ทอน-ทิม-เท้ง” ธนาธรหงายไพ่ “พิธา” กลับจากต่างประเทศช่วยหาเสียงโค้งสุดท้าย “เสี่ยเอก” ยันหากไม่ใช่พรรคอันดับหนึ่งขอเป็นฝ่ายค้าน

'สุริยะ' รับ 'สุวัจน์' หอบลูกพรรคร่วมทัพเพื่อไทย แต่ไม่เอา 'แจ้'

'สุริยะ' รับ 'สุวัจน์' นำลูกพรรคร่วมทัพเพื่อไทย เสริมแกร่งโคราช 3 เขต เผยกำลังวางยุทธการให้ 'ยศชนัน' ลงปาร์ตี้ลิสต์หรือไม่

อดีตผู้สมัครส.ส.ปราจีนพรรคส้ม ประกาศยุติบทบาท แฉทนไม่ไหวทุนเทาในพรรคพวกมากลากไป

ไพทูรย์ นาคหิรัญ  อดีตผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 ปราจีนบุรี พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความขอยุติบทบาท กับ ”พรรคประชาชน“