
19 ธ.ค.2564- นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Paisal Puechmongkol”ระบุว่า ด่วนมาก มีหนังสือด่วนแจ้งทุกเขตให้ เตรียมการเลือกตั้งผู้ว่ากทม.แล้ว ก็เตือนหลายครั้งแล้วว่ายิ่งช้าไปเท่าใด ยิ่งผิดกฎหมายมากเท่านั้นและยิ่งแสดงความไร้เหตุผลมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งเลือกเร็วเท่าใด ยิ่งเป็นผลดี ต่อทุกฝ่ายมากเท่านั้นไม่เกินเดือนมีนาคม 2565คงได้เลือกตั้งผู้ว่ากทม.แน่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พาณิชย์ตรวจ5 ตลาด กทม.-สมุทรปราการ-นนทบุรี พบอาหารเริ่มขยับตามต้นทุนพลังงาน
พาณิชย์ลงพื้นที่ 5 ตลาด กทม.-สมุทรปราการ-นนทบุรี ติดตามราคาสินค้า พบอาหารบางรายการเริ่มขยับตามต้นทุนพลังงานและสภาพอากาศ
โครงการโรงไฟฟ้าขยะหนองแขม เปิดเยี่ยมชม 'บ่อพักขยะ'พ.ค.นี้
ซีแอนด์จีฯ สรุปผล 22 เวทีชุมชน โครงการกำจัดมูลฝอยเพื่อผลิตพลังงานไฟฟ้า ศูนย์กำจัดมูลฝอยหนองแขม ขนาด 1,600 ตันมีผู้เข้าร่วมกว่า 1,192 คน สะท้อนการเปิดรับฟังและสร้างความโปร่งใสด้านสิ่งแวดล้อม ควบคู่ความคืบหน้าโครงการฯ เตรียมเปิดให้ประชาชนเข้าชม “บ่อพักขยะ” หนึ่งในโครงสร้างหลักของระบบ ในเดือนพฤษภาคม 2569 นี้
พยากรณ์อากาศ 24 ชม.ข้างหน้า ทั่วไทยอากาศร้อน 'กทม.' อุณหภูมิสูงสุด 36 องศาฯ
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน
พยากรณ์อากาศ 24 ชม.ข้างหน้า ทั่วไทยอากาศร้อน 'กทม.' อุณภูมิสูงสุด 36 องศาฯ
พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ ภาคกลางตอนล่าง และภาคตะวันออก
'ผู้ว่าฯชัชชาติ' แจง 2 เหตุใหญ่ ทำฝุ่นPM2.5 พุ่ง 40 เขต
'ผู้ว่าฯ ชัชชาติ' ชี้ลมเปลี่ยนทิศ-ไฟไหม้หญ้าบางเขน ทำฝุ่น PM 2.5 กทม. พุ่ง 40 เขต คาดสถานการณ์คลี่คลายใน 3 วัน
ลำปางร้อนจัด! อุตุฯ เปิดตัวเลขอุณหภูมิสูงสุดรายภาค
กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานอุณหภูมิสูงสุดรายภาคทั่วประเทศ จากสถานีตรวจวัดของกรมอุตุนิยมวิทยา โดยอุณหภูมิสูงสุดของประเทศไทย เมื่อวานนี้ (8 มี.ค. 69) วัดได้ 38.2 องศาเซลเซียส ที่ อ.เถิน จ.ลำปาง

