‘ธรรมนัส’ ปูด ‘นักแฉ' อักษร 'ท.’ เอี่ยวคลิปเสียงเจรจา จนท.เคลียร์หมูเถื่อน

‘ธรรมนัส’ ระบุ นักแฉอักษร ท. เอี่ยวคลิปเสียงเจราจนท.กรมศุลฯ เคลียร์หมูเถื่อน แลกใต้โต๊ะ 10 ล้าน

4 ธ.ค.2566-ที่โรงแรมณัฐพงษ์ แกรนด์ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์กรณีคลิปหลุดระหว่างเจ้าหน้าที่กรมศุลกากรพูดคุยกับผู้ชายคนหนึ่งให้ไปเคลียร์หมูเถื่อนหากทำได้จะจ่าย 10 กิโลกรัม ซึ่งหมายถึงเงิน 10 ล้านบาทว่า ตนเห็นแต่คลิปซึ่งกำลังตรวจสอบว่าเป็นใคร ที่น่าจะสาวถึงตัวการได้

ผู้สื่อข่าวพยายามซักถามร.อ.ธรรมนัส แต่ร.อ.ธรรมนัสได้พูดขึ้นมาว่า “เอาตามความเป็นจริงไหมล่ะ รู้แล้วว่าเสียงใคร ตัวย่อ ท.เป็นนักแฉ และนักช่วยเหลือสังคม ประมาณนั้นกำลังตรวจสอบอยู่ “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กษ. ลุยขับเคลื่อน 'ปศุสัตว์' อาชีพหลักเกษตรกร เปิดตลาดส่งออกนอก

น.ส.เกณิกา อุ่นจิตร์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลภายใต้การนำของ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า

'จตุพร' ชี้ สปก.เขาใหญ่สำแดงเดช 'ธรรมนัส' ถอย-พปชร.ร้าวลึก

'จตุพร' ระบุเขต ส.ป.ก.เขาใหญ่สะท้อนการเมือง พปชร.ร้าวลึก ชี้ 'ธรรมนัส' สั่งเพิกถอนเป็นทางเลือกต้องทำ จับตาปัญหาพรรคร่วมขยายผล เชื่อลามถึงการรุกดึง ก.เกษตร กลับมาให้รองนายกฯ 'พัชรวาท' สั่งการ

รวบหนุ่มมองโกเลีย ลอบส่งออกสัตว์บัญชีไซเตส ทั้งมังกรโคโมโด อิกัวน่า เต่าดาว

นายพันธ์ทอง ลอยกุลนันท์ ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาและบริหารการจัดเก็บภาษี ในฐานะโฆษกกรมศุลกากร เปิดเผยว่า ตามที่ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มีนโยบายให้กรมศุลกากรเข้มงวดในการป้องกัน

อดีตเลขาฯเฉลิมชัย เข้ารายงานตัวและส่งเอกสารให้ดีเอสไอ รับรู้จัก 'เฮียเก้า' จริง

จากกรณีพ.ต.ต.ณฐพล ดิษยธรรม ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคดีคุ้มครองผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าคณะพนักงานสอบสวนแล

'ธรรมนัส' ปูดเตรียมขยับค่าธรรมเนียมนำเข้าสินค้าประมงใหม่!

'ธรรมนัส' ชี้ปัญหาลักลอบนำเข้าเป็นต้นเหตุราคาประมงตกต่ำ ย้ำนายกฯให้ความสำคัญ ปัญหาสินค้าเถื่อนทุกประเภท ทุกหน่วยงานต้องทำงานร่วมกัน