'นิพิฏฐ์' คิดถึง 'บิ๊กโจ๊ก' พัทลุงยาเสพติดเยอะ

5 ธ.ค.2566- นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า คิดถึง“บิ๊กโจ๊ก” ต้องยอมรับความจริงอย่างหนึ่ง ว่า พัทลุง มียาเสพติดมาก หรือ คนพัทลุงคิดว่าไม่จริง?

ในขณะที่มียาเสพติดเยอะ เราก็มีตำรวจน้ำดี ที่ทำสงครามกับยาเสพติดอย่างเข้มแข็ง มีสถิติจับกุมมากที่สุดในภาคใต้ตอนล่าง แต่กระนั้น ก็ไม่สามารถลดการเสพ ลดการจำหน่าย ยาเสพติดในจังหวัดพัทลุงได้

สำนักงานตำรวจ ใช้งบประมาณเยอะกับเรื่องนี้ืี่ที่พัทลุง

ขอบคุณอดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุงท่านหนึ่ง ที่ออกมาปกป้องตำรวจน้ำดี ที่หายากเข้าทุกวัน

ลองดูผลการสอบสวนของจเรตำรวจ ว่าถูกหลอก และหลงทิศ หลงทางหรือเปล่า

สถานการณ์นี้ ผมก็แอบคิดถึง“บิ๊กโจ๊ก” จะชั่ว ดี ถี่ ห่าง อย่างไร ถ้า“บิ๊กโจ๊ก” ตั้งใจทำงานโดยปราศ จากอคติ ตรงไป ตรงมา ผมว่า ท่านแก้ปัญหาให้คนพัทลุงได้ ผมไม่ค่อยคิดถึงท่านหรอก แต่บัดนี้ ประชาชนเดือดร้อนจริงๆ ผมก็แอบคิดถึงท่าน

เวลาบ้านเมืองมีปัญหา ผมคิดถึงนายตำรวจไม่กี่คนที่ผมเคยทำงานด้วย เช่น พล.ต.ท.วรรณรัตน์ คชรักษ์,พล.ต.ท.สมเกียรติ พ่วงทรัพย์,พล.ต.ท ธนู หอมหวล บางท่านก็เสียชีวิตไปแล้ว ผมว่า ท่านเหล่านี้“พิทักษ์สันติราษฎร์” จริงๆ

ผมนี่ ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับใครเลย ไม่รู้จักตัวละครในเรื่องนี้เลย ถ้าไม่เชื่อสิ่งที่ผมเขียน ตรวจสอบผมก่อนก็ได้ ว่า สิ่งที่ผมเขียนพอจะเชื่อถือได้หรือไม่.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งเด้ง 8 ตำรวจพันเว็บพนันมินนี่ ให้ขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งเดิม

พล.ต.ต.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากกรณีคดีเว็บไซต์พนันออนไลน์เครือข่ายมินนี่ ที่มีข้าราชการ

ด่วนที่สุด! ผบ.ตร.ออกคำสั่งห้ามให้ข่าวกระทบภาพลักษณ์ตร. ฝ่าฝืนโดนทั้งวินัย อาญา

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) มีหนังสือบันทึกข้อความด่วนที่สุด ที่ 0001(ผบ)/48 ลงวันที่ 23 ก.พ.2567 เรื่อง

'บิ๊กโจ๊ก' ฝากอีแอบเอาเวลาไปทำงานดีกว่า ชี้คดีตร.กลับคำให้การจับเว็บพนัน สส.สงขลา ก็เงียบหาย

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.กล่างถึงกรณีที่ ผบ.ตร.จะเรียกเข้าพบเพื่อหย่าศึก พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบช.ก.ที่ออกมาตอบโต้คดีมินนี่ว่า ยืนยันว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีคำสั่งจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติให้ตนเข้าไปพบ ตามที่มีกระแสข่าวแต่ยืนยันว่าหากเรียกมาจริง ก็จะไม่ขัดคำสั่งผู้บังคับบัญชา

'บิ๊กเต่า' ลั่นพร้อมถอย แต่ขออีกฝ่ายอย่าข่มขู่พนง.สอบสวน อย่าแถลงด่าองค์กรตัวเอง

พล.ต.ต. จรูญเกียรติ ปานเเก้ว เปิดเผยถึงกรณีที่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.เตรียมเรียกไปเคลียร์กับ พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.หลังเกิดวิวาทะผ่านสื่อคดีเว็ปพนันออนไลน์ “มินนี่” ว่า เบี้องต้นยังไม่ได้รับการประสานจาก ผบ.ตร. เเต่ในฐานะที่ตนเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา

'ผบ.ตร.' เบรกศึกน้ำลาย 'บิ๊กโจ๊ก-รองเต่า' ปัดลอยตัวไม่รู้ใครอีแอบ

'ผบ.ตร.' เรียกเคลียร์ 'บิ๊กโจ๊ก-บิ๊กเต่า' เบรกสาดน้ำลายใส่กัน ใครเจ๋งเก็บข้อมูลไว้ นักเลงเขาไม่พูดกัน ปัดไม่รู้ใครเป็นอีแอบอยู่เบื้องหลัง

เอาแล้ว 'บิ๊กเต่า' ลั่นพร้อมเดินหน้าชน อย่าทรยศองค์กรเหมือนที่ทรยศเจ้านายมาแล้วหลายคน!

“บิ๊กเต่า” มั่นใจในพยานหลักฐานมัดแน่นตำรวจเอี่ยวคดี "มินนี่" ยันไม่ปรักปรำทำนอกเหนือหลักฐาน ไม่แต่งเติมเสริมแต่งให้ถึงใคร ย้ำไม่กลัวถูกฟ้องร้อง แต่โปรดอย่าทำร้ายองค์กรเหมือนเคยทรยศเจ้านายหลายคนมาแล้ว