24 ธ.ค.2564 - นางนิตยา นาโล หรือ “นักสู้ปอสี่” ประธานเครือข่ายหมู่บ้านวิสาหกิจชุมชนภาคอีสาน อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน กล่าวถึง นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือ "เจี๊ยบ" ส.ส. พรรคก้าวไกลว่าการที่แนะนำให้นักเรียน นักศึกษาวางหนังสือ วางปากกา แล้วมาจับอาวุธ ต่อสู้กับทางรัฐบาลนั้นถือว่า นางอมรัตน์ ความคิดต่ำด้อยค่า ไม่สมควรเป็นส.ส.กินเงินเดือนภาษีของประชาชนต้องรีบลาออกไป และออกมาสู้โดยไม่มีตำแหน่งเหมือนตนนั้นคือประชาชน
"อยากจะวอนถึงเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมาย และประธานสภาผู้แทนราษฏร ให้รีบดำเนินคดีและขับส.ส.เจี๊ยบ ออกจากตำแหน่งส.ส.อย่างเร่งด่วน เพราะถือว่าไม่สมเกียรติของคำว่าผู้แทนราษฏรตัวแทนของประชาชน แต่มาทำตัวต่ำช้าเลวโทรม พวกเราประชาชนรับไม่ได้ พ่อแม่ของเขาส่งลูกไปเรียนเพื่อให้เป็นเจ้าคนนายคน ไม่ใช่ไปเรียนจับอาวุธมาต่อสู้กับรัฐบาล ความคิดแบบนี้คิดมาได้อย่างไร ใช้สมองหรือใช้อะไรคิด ฝากด้วยนะคะ"นางนิตยา กล่าว.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ด้อมส้มคึก! เจี๊ยบ ตีปี๊บ 5 พ.ค. พบแคนดิเดตผู้ว่าฯกทม. เจ๋งไม่แพ้ชัชชาติ แต่ทีมเวิร์คปึ้กกว่า
อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก
'เจี๊ยบ' เชิดชู 'น้องน้ำแข็ง' อัดคำท้า 'มือปราบจำนำข้าวแสนล้าน' ไร้สาระ
อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีตส.ส.พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความยกย่อง ไอซ์ รักชนก เหนือ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้
ค้านไว้ก่อน! 'เจี๊ยบ' โต้ 'หมอวรงค์' ตัดงบอาหาร สวัสดิการ ลดผู้ช่วยส.ส. เท่ากับขวางส.ส.น้ำดีเข้าสภาฯ
อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ผู้สนับสนุนพรรคประชาชน อดีตส.ส.พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อคามว่าการเสนอตัดงบอาหาร สวัสดิการบำนาญสส
'เจี๊ยบ' ฉะ 'อ๋อย' แก่เพราะกินข้าว หลังแซะ 'ไอโอส้ม' ชอบระรานไปทั่ว
นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงนายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคเพื่อไทยว่า แก่เพราะกินข้าว เฒ่าเพราะอยู่นาน อยากเรียนคุณจาตุรนต์ว่า ไอโอทำตามคำสั่ง ด้อมทำตาม
'เจี๊ยบ อมรัตน์' ฟาด 'อ้วน' ได้เวลาลงจากยอดมะพร้าว
นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีนายภูมิธรรม เวชยชัย แกนนำพรรคเพื่อไทย ชี้แจงกรณีพรรคเพื่อไทยเข้าร่วมรัฐบาล
เอาแล้ว ‘ธิษะณา’ โพสต์เตรียมดำเนินคดี ‘อมรัตน์’
หลังจากที่ นางสาวธิษะณา ชุนหะวัณ อดีต สส.กทม. พรรคประชาชน ออกมาเปิดเผยว่า พรรคประชาชน มีการใช้ปฏิบัติการข้อมูลข่าวสาร หรือ ไอโอ ในการทำงานพรรค โดยว่าจ้างบริษัทที่มีชื่อว่า Spectre C ในการดำเนินการ

