อดีตกุนซือบิ๊กป้อมฟันธงศึก 'ชุมพร-สงขลา' ปชป.-พปชร.แบ่งคนละเก้าอี้

'ไพศาล' ฟันธงเลือกตั้งซ่อมชี้เขตหลักสี่เหลือแค่ 'สุรชาติ-เมียศิระ' แย่งเก้าอี้ ส่วนศึก 'สงขลา-ชุมพร' แบ่งเก้าอี้กันไปคนละพรรค

06 ม.ค.2565 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วย รองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า สุรชาติและเจ๊หลีคือคู่ชิงเขต 9 หลักสี่

1.ผู้การแต้มพรรคพวกที่นับถือกันมานานอกหักเพราะปชป.ตัดสินใจไม่ส่งผู้สมัคร ในขณะที่ผู้สมัครอื่นก็ไม่มีฐานเสียงรองรับ จึงมีแต่คุณสุรชาติลูกป๋าเหนาะ จากเพื่อไทย และเจ๊หลี ภริยาคุณสิระ จากพลังประชารัฐ เป็นคู่ชิง

2.ผู้สมัครของพรรคก้าวไกลกระแสดีในตอนต้นแต่ตอนนี้ก็แผ่วมาก เพราะในที่สุดผู้ที่สนับสนุนพรรคก้าวไกลเมื่อเห็นว่าไปไม่ไหวก็คงจะเทเสียงให้เพื่อไทย

3.ส่วนคู่ชิงผู้ว่าฯ กทม.นั้น คุณชัชชาติ ยังคงนำโด่งกว่าช่วงตัวแล้ว ทั้งที่ยังไม่กำหนดการเลือกตั้ง

4.ส่วนการเลือกตั้งซ่อมที่สงขลาและชุมพรนั้นเมื่อ ปชป.หลีกทางในกรุงเทพ จึงเป็นไปได้ว่า ปชป.และพลังประชารัฐจะได้ที่นั่งกันคนละที่!!!

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลุงป้อม' เนื้อหอมลงพื้นที่นครปฐมสุดคึกคัก

'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่นครปฐม ชาวบ้านกราบตักอ้างรู้จักน้องชาย บอกคนไทยต้องได้คนอย่าง 'ประวิตร' เป็นผู้นำ ขณะที่ป้าโน้มคอหอมแก้มเชียร์ให้เป็นนายกฯ

'นิพิฏฐ์' อบรม 'อนุสรณ์-พิธา' ไปศึกษากฎหมายมาตรา 112 ให้ตกผลึกก่อน!

'นิพิฏฐ์' ข้องใจ 'อาจารย์ธรรมศาสตร์-หัวหน้าพรรคก้าวไกล' ยื่นหนังสือถึงประธานองคมนตรีเพื่ออะไร สอนกฎหมายบอกความผิดตามมาตรา 112 เป็นความผิดต่อความมั่นคงในราชอาณาจักรไม่ใช่สถาบัน

'บิ๊กป้อม' สั่งเร่งตั้งสาขา ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ส่งสัญญาณใกล้ยุบสภา

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐเป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค โดยมีวาระการพิจารณาคัดเลือกบุคคล เสนอให้เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ

โต๊ะจีน- ดินเนอร์ทอล์ก คืนเดียว เงินเข้าเร็ว “ป้อม”แก้มปริ 510 ล้าน

เมื่อ ปี่กลองเลือกตั้งเริ่มดังระรัวขึ้นเรื่อยๆ บนการคาดหมายกันว่า เมื่อ กติกาเลือกตั้งทุกอย่างเรียบร้อย พลเอกประยุทธ์ นายกรัฐมนตรีอาจยุบสภา ฯ ตามมา

'บิ๊กป้อม' กระชุ่มกระชวย เห็นลูกๆกลับบ้านเกือบครบแล้ว หวังพากลับทำเนียบอีกครั้ง

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคว่า เป็นการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค

'หมิว สิริลภัส' แอดมิทด่วน ยังไม่สามารถลงพื้นพบปะประชาชนได้

ต้องแอดมิทด่วน สำหรับนักแสดงสาวที่ผันตัวมาลงเล่นการเมือง และเพิ่งเปิดตัวในฐานะสมาชิกพรรคก้าวไกล อย่าง หมิว-สิริลภัส กองตระการ เมื่อจู่ๆเกิดแพ้ยาจนมีจุดแดงขึ้นเต็มฝ่ามือและเท้า