
11 มิ.ย.2567- ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Suphanat Aphinyan ตั้งคำถามสั้นๆว่า ถ้าทอนไม่ได้เกิด มาเป็นลูกคนรวย คิดว่าทอนจะมีชะตากรรมอย่างไร?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.นิว เบื่อการเมืองจนเอือม แต่เจอ ‘ศุภจี’ แล้วชื่นใจ
ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ Universit
‘ดร.นิว’ ถามพรรคส้ม นักสิทธิฯจอมปลอม โผล่หัวประณามเขมรแล้วหรือยัง
ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arka
ดร.นิว ขอบคุณ 'แม่ทัพกุ้ง' กล้ายืนหยัดไม่หยุดทำในสิ่งที่ถูกต้อง เห็นประโยชน์ชาติมาก่อนสิ่งอื่นใด
ดร.นิว ขอบคุณ พลโทบุญสิน กล้ายืนหยัด ไม่หยุดทำในสิ่งที่ถูกต้อง เห็นประโยชน์ชาติมาก่อนสิ่งอื่นใด
‘ดร.นิว’ ถามรู้จักนักสิทธิมนุษยชนสามนิ้วแล้วหรือยัง
ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Ark
ฟาด 'พรรคส้ม' ป่วยหนักทั้งพรรค 6 ปีแล้ว ก็ยังพ่นน้ำลายด้วยถ้อยคำเท่ๆ
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนวางวัลซีไรต์ แชร์ภาพพร้อมข้อความของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ที่เคยกล่าวไว้ว่า "วอนเห็นใจพม่า ให้เห็นว่าเป็นลูกหลาน"
'ดร.นิว' ถามดังๆ สหรัฐอยู่เบื้องหลัง 'พอล แชมเบอร์ส' หรือไม่
กรณี ดร.พอล แชมเบอร์ส นักวิชาการสัญชาติอเมริกัน ถูกดำเนินคดีในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ


