
11 ม.ค.2565- นายโรเบิร์ต อัมสเตอร์ดัม อดีตทนายความของ นายทักษิณ ชินวัตร นักโทษหนีคุก จำเลยคดีคอร์รัปชั่นหลายคดี ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ Robert Amsterdam @robertamsterdam ว่า หลังจากที่ผมได้ยินข่าวที่ทนายอานนท์ล้มป่วยในคุก ผมอดไม่ได้ที่จะนึกถึงกรณีของ “ดาตอร์ปิโด” นักกิจกรรมคนแรกๆที่ออกมาต่อต้านรัฐประหารปี49 ซึ่งเขาต้องมาจบชีวิตลงเพราะปัญหาสุขภาพเรื้อรังอันเป็นผลมาจากขาดการสิทธิรักษาพยาบาลในคุกไทย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.อานนท์ ประกาศเลิกแซะเขต 8 ชี้ข้อเท็จจริงชัด สังคมต้องร่วมกันปราบโจร
อาจารย์นิด้า ระบุที่ผ่านมาแซะประชดเพราะไม่ยอมรับความจริง ลั่นเขต 8 หาดใหญ่มีโจรหลายรูปแบบ พร้อมชี้เป้าให้สังคมร่วมกวาดล้างซ่องโจร
อยากเลี้ยงหลาน! ผบ.เรือนจำเผย 'ทักษิณ' บ่นคิดถึง อ่านหนังสือธรรมะ
- จากกรณีวันที่ 9 ก.ย. เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ได้รับตัว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้
นักข่าวเขมรซวย!ถูกขังฐานถ่ายรูปติดพวงทุ่นระเบิดที่ปราสาทตาควาย อาจติดคุก15 ปี
วานนี้ (8 ก.ย.)สันนิบาตส่งเสริมและปกป้องสิทธิมนุษยชนแห่งกัมพูชา (LICADHO) ซึ่งเป็นองค์กรด้านสิทธิมนุษยชนในกัมพูชา เปิดเผยว่า นักข่
'ดร.เสรี' ให้ทำใจ! อยากเห็นสทร.ติดคุก ไม่ง่าย เขาอยู่เหนือกฎหมาย
ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสารโพสต์เฟซบุ๊กว่า คนที่บอกว่าเขาจะไม่มา คงหน้าแหกไปตามๆกัน เพราะบัดนี้ je
ศาลฎีกาฯ นัดฟังคำสั่ง 8 ก.ย. ห้าม 'ทักษิณ' บินนอกหรือไม่
'ชาญชัย' ยื่นศาลฎีกาฯ ออกข้อกำหนดห้าม 'ทักษิณ' ออกนอกประเทศ ศาลนัดฟังคำสั่ง 8 ก.ย. บ่ายสาม ฝากให้กลับมาชดใช้กรรม
'ทักษิณ' ยังอ้ำอึ้งขึ้นศาล 13 มิ.ย. โวยใบเสร็จชั้น 14 ใช้เป็นหลักฐานไม่ได้
'ทักษิณ' ปัดตอบ 'สมศักดิ์' วีโตแพทยสภาเอื้อตัวเอง ปูดแชตหลุดสติ๊กเกอร์ YES จากบิ๊กหมอ ลั่นเคารพกติกาไร้อคติ เมินใบเสร็จชั้น 14 อ้าง 'ชาญชัย-พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์' ไม่ใช่ผู้เสียหาย ศาลไม่รับ

