
11 ส.ค. 2567 – เพจเฟซบุ๊ก พรรคประชาชน แจ้งข่าวระบุ ยอดบริจาคทะลุ 20 ล้านบาทใน 32 ชั่วโมง
ชาวส้มยังปังไม่หยุด 20 ล้านแตกภายใน 32 ชั่วโมง!
ภายในเวลาไม่ถึง 2 วันหลังการเปิดตัวพรรคประชาชน มีผู้สมัครสมาชิกพรรคแล้วเกือบ 40,000 คน และยอดบริจาคทำสถิติ 20 ล้านบาทภายใน 32 ชั่วโมง และดูเหมือนว่าในช่วงวันหยุด ประชาชนจะยิ่งหลั่งไหลกันมาสมัครสมาชิกอย่างต่อเนื่องท่วมท้นกว่าเดิม
โดยในวันนี้ ยังมีการเปิดจุดรับสมัครสมาชิกและบริจาคแบบใช้กระดาษ (offline) ใน 38 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนอย่างเต็มที่ สามารถสมัครได้ในพื้นที่ใกล้บ้านท่าน
ยอดการรับสมาชิกและบริจาคแบบออฟไลน์ยังไม่ได้นำมารวมกับยอดที่อัพเดทแบบเรียลไทม์ในเว็บไซต์ แต่เราจะทยอยนำข้อมูลเข้าระบบโดยเร็วที่สุด เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ติดตามการเติบโตของพรรคอย่างใกล้ชิด สมกับเป็นพรรคของประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน
นอกจากนี้ เว็บไซต์ของเรายังเพิ่มข้อมูลเพื่อให้ผู้บริจาคเงินสามารถเห็นสัดส่วนรายจ่ายของพรรค และทราบได้ว่าเงินที่ท่านบริจาคให้กับเรา สามารถนำไปต่อเติมการทำงานของพรรคได้อีกมากแค่ไหน
ทุกบาททุกสตางค์ และสมาชิกใหม่ทุกคน คือก้าวต่อไปของการสร้างพรรคที่เป็นของประชาชนอย่างแท้จริง
ขอบคุณจากใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรรคส้มปั่น10ลล.! รวมตัวเลข‘ผูกพัน-นอกงบประมาณ’ตั้งธงคอร์รัปชัน
พรรคประชาชนเล่นใหญ่ จัดกิจกรรม ‘Hack งบ 70’ "ไอซ์" ชวนประชาชนจับตางบประมาณผูกพันและเงินนอกงบประมาณ 10 ล้านล้าน นายกฯ เข้าทำเนียบฯ วันหยุด เรียกประชุมติดตามความคืบหน้าการสอบสวนลงโทษทุจริตสอบท้องถิ่น ขณะที่ "ศุภจี" บินสหรัฐ 15-17 ก.ค.นี้คุยภาษีทรัมป์
ปชน. จับตารุมทึ้งงบ 'เงินกู้' อีก 2 แสนล้าน ชี้เปลี่ยนผ่านพลังงานใน 1 ปีทำไม่ได้จริง มีแต่โครงการเบี้ยหัวแตกใช้ชื่อประหยัดไฟ
ปชน. จับตาเงินนอกงบประมาณกว่า 10 ล้านล้านบาท ตั้งข้อสังเกตเงินกู้ 2 แสนล้านเปลี่ยนผ่านพลังงาน ส่อแววยัดไส้ล็อกสเปก-เอื้อประโยชน์เอกชนแต่งตัวมารับงานใหญ่
โต้เดือดคดีฮั้ว สว.! 'พริษฐ์' เปิดหลักฐานโกง 5 จังหวัด 'รมว.ยุติธรรม' บอกเรื่องเก่า 2 ปี เพิ่งตั้งกระทู้ถาม
‘พริษฐ์’ จี้ถาม ‘รุทธพล’ ปมคืบหน้าคดีฮั้ว สว. ขยี้ซ้ำ ปิดหลักฐานโกงสว. 5 จังหวัดมี ‘รมต.-สส.’ เกี่ยวข้อง จ่อยื่นหน่วยงานสอบเพิ่ม ด้าน ‘รัฐมนตรี’ มาตามนัดเล่นบทเฉไฉ อ้างกฎหมาย-ข้อบังคับ เว้นช่องไม่ให้ตอบ หากไม่สมควรเปิดเผย
'ณัฐพงษ์' บอกคำวินิจฉัยไม่ได้ผิดไปจากที่พรรคคาดไว้!
'เท้ง' ผิดหวัง แต่ไม่ผิดคาด หลังศาล รธน.ไฟเขียว พ.ร.ก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ยันไม่ใช่เรื่องจำเป็นเร่งด่วน แต่ยัดไส้โครงการ 'ศิริกัญญา' กังขา 'รถขยะ EV-ลานกีฬาโซลาร์' ซ้ำซ้อนงบปี 70 จ่อหาทางตัดในกมธ.งบฯ
สภาสูงฉุน ปชน.ทำตัวต่ำปั้นเฟคนิวส์บี้ 'เท้ง' แจงด่วนทำเพื่ออะไร
'พิสิษฐ์' เดือดซัด ปชน.เฟคนิวส์ กล่าวหาวุฒิสภาแก้ไข พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ยันไม่เกี่ยวฮั้ว สว. จี้ 'เท้ง' แจงให้ชัดโพสต์เพื่ออะไร หรือแค่เรียกยอดไลก์ยอดแชร์ มองทำให้พรรคดูต่ำ
'อนุทิน' ตีมึน 'หัวหน้าเท้ง' จี้รับผิดชอบหาก พรก.กู้เงินขัดรัฐธรรมนูญ
'อนุทิน' ตีมึนไม่รู้จัก 'ณัฐพงษ์' บอกโอเคให้รับผิดชอบ พ.ร.ก.กู้เงิน

