
15 ก.ย.2567- นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี อดีต สส.พิษณุโลกสองสมัย โพสต์เฟซบุ๊ก “วรงค์ เดชกิจวิกรม – Warong Dechgitvigrom” หัวข้อ #ชัยชนะของชาวพิดโลก ระบุว่า ผลการเลือกตั้งซ่อมพิษณุโลกเขต1 มีสถิติที่น่าสนใจ แม้พรรคเพื่อไทยจะเป็นฝ่ายชนะพรรคประชาชน ด้วยคะแนน 37,209 คะแนน ต่อ 30,640 คะแนน แต่คะแนน vote no เป็นเป็นกอบเป็นกำสูงถึง 7,261 คะแนน มีผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 54.95% สะท้อนให้เห็นว่า 1.ถ้าพรรคประชาชนได้คะแนน vote no นี้ไป พรรคประชาชนจะเป็นผู้ชนะ ในการเลือกตั้งซ่อมทันที 2.ถ้าพรรคเพื่อไทยได้คะแนนvote noนี้ไป จะทำให้พรรคเพื่อไทยชนะทิ้งขาด พรรคประชาชนแบบไม่เห็นฝุ่น 3.คะแนน vote no เป็นคะแนน ที่ไม่เอาทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน และเป็นคะแนนที่มากพอ ที่จะเปลี่ยนผลการเลือกตั้ง ดังนั้นทั้งสองฝ่ายนี้ต้องฟังประชาชน ว่าประชาชนเบื่อพวกคุณ
วันนี้ประชาชนชาวพิษณุโลกเขต1 ได้แสดงออกอย่างชัดเจน แม้คนเหล่านี้จะไม่ต้องไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งก็ได้ แต่ก็ยังยอมเสียเวลา เพื่อเตือนสติทั้งพรรคเพื่อไทย และพรรคประชาชน
พรรคประชาชน ต้องเข้าใจว่า ยิ่งยุบยิ่งโตนั้นไม่จริง ต้องหยุดความคิดล้มล้างการปกครองฯ ส่วนพรรคเพื่อไทย ต้องหยุดเหิมเกริม ทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย ทำอะไรตามใจชอบไม่ได้ พวกคุณต้องฟังเสียงประชาชนกลุ่มนี้ กลุ่ม Vote no นี่คือชัยชนะของประชาชนชาวพิษณุโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'มัลลิกา' บุกชิม 'ข้าวแกง 10 บาท' ของ 'หมอวรงค์' เอ่ยปากชม อร่อย ช่วยเซฟเงินประชาชน
'มัลลิกา' บุกชิม 'ข้าวแกง 10 บาท' ของ 'หมอวรงค์' เอ่ยปากชม! อร่อย สะอาด ประหยัด ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าประชาชน
'หมอวรงค์' วอน 'รัฐบาล' ทบทวนเอ็มโอยูนำเข้าข้าวโพดมะกัน
'หมอวรงค์' วอน 'รัฐบาล' ทบทวน MOU นำเข้าข้าวโพด GMO 1 ล้านตัน อีกครั้งหนึ่ง หวั่นกระทบต่อภาคเกษตรกรไทย
หมอวรงค์ ถามตรง 'ปิยบุตร' ยกเลิกองคมนตรี หวังปชช.อยู่ดีกินดี หรืออคติต่อสถาบันฯมากไป
หมอวรงค์ บอกความคิด ปิยบุตร มีอะไรก็พุ่งเป้าไปที่สถาบันพระมหากษัตริย์อย่างเดียว จนต้องตั้งคำถามว่า สิ่งที่เสนอจะนำมาซึ่งความอยู่ดีกินดีของประชาชน ลองถามตนเองว่าอคติต่อสถาบันฯมากไปหรือไม่
‘วรงค์’ อัด ‘ปิยบุตร’ เสนอยกเลิกองคมนตรีแค่อคติส่วนตัว ไม่ได้เกี่ยวกับปากท้องประชาชน
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า #แลกเปลี่ยนกับนายปิยบุตร
สภาฯ โต้ 'หมอวรงค์' ให้ข้อมูลไม่ตรง ปมสิทธิประโยชน์กองทุนอดีตสมาชิกรัฐสภา
นายณัฏฐกฤษฎ์ วงศ์เจริญ รองเลขาธิการสภาฯ ฐานะโฆษกสำนักงานเลขาธิการสภาฯ แถลงกรณีกองทุนอดีตสมาชิกรัฐสภาว่า สืบเนื่องจากการที่ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยภักดี ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของกองทุนผู้เคยเป็นสมาชิกรัฐสภานั้น เ
ปฏิรูปประเทศต้องเริ่มที่สภา! 'หมอวรงค์' โชว์ตั้งผู้ช่วย สส.แค่ 3 คน
'หมอวรงค์' โชว์สปิริต ตั้งผู้ช่วย สส. แค่ 3 คน ลั่น หากสภาร่วมใจลดโควตาตามช่วยชาติประหยัดงบฯได้มหาศาลกว่า 2,500 ล้านบาทใน 4 ปี พร้อมโต้ข่าวโซเชียล ย้ำปฏิรูปประเทศต้องเริ่มที่สภา

