23 ก.ย.2567 - นายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า ดีเบต! ดีใจที่การเมืองไทยมีคนดีเบตครบสองข้างเสียที ผมยินดีจะเข้าร่วมในจังหวะดี ๆ เสมอครับ หวังช่วยผลักสาระในการเมืองเราให้กระเถิบสูงขึ้นกว่าอารมณ์ให้มากที่สุด ส่วนผู้เล่นหลักที่ผมหวังว่าจะให้เกียรติมาดีเบตกันสักครั้งก็คือ:
- คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ
- คุณปิยะบุตร แสงกนกกุล
ส่วนท่านอื่น ๆ ก็ยินดีครับ เพียงแต่ดูให้ได้จังหวะและมีหัวข้อดี ๆ หน่อย ผมคิดว่า อาหารสมองคือสิ่งที่พี่น้องประชาชนของเราควรจะได้รับมากกว่าการก่นด่ากันไปวัน ๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรรค‘ปชน.’ขอโทษจากใจ วอน‘ประชาชน’ไปต่อด้วยกัน
ภาพที่หัวหน้าพรรคสีส้มทุกยุคสมัยมาปรากฏตัวพร้อมหน้าบนเวทีเดียวกันไม่ได้เกิดขึ้นให้เห็นบ่อยนัก เอาเข้าจริงอาจจะยิ่งกว่าเวทีปราศรัยใหญ่ก่อนเลือกตั้งทุกครั้งด้วยซ้ำ เพราะในกิจกรรม
'ธนาธร' กล้าพูด หาก 'พิธา' เป็นนายกฯ สถานการณ์ชายแดนจะไม่มาถึงจุดนี้เด็ดขาด
นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวในกิจกรรม “ปิกนิก พรรคประชาชนพบประชาชน ขอโทษจากใจขอไปต่อด้วยกัน”
คู่ชีวิตจักรภพ-ว่าที่ผู้สมัครสส. ลั่นเพื่อไทยถูกทำร้ายแค่ไหน หัวใจก็ยังเพื่อประชาชน
สุไพรพล เพ็ญแข ว่าที่ผู้สมัคร สส.พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า แกล้งกันแค่ไหน พรรคเพื่อไทยก็พร้อม!
'โสภณ' เบี่ยงซักฟอก ท้าเปิดอภิปรายทั่วไปดีเบตก่อนเลือกตั้ง
“โสภณ” ท้าเปิดอภิปรายทั่วไป ม.152 ดีเบตก่อนเลือกตั้ง บอกในฐานะลูกพรรคขอปกป้องอนุทิน ไม่เห็นด้วยยื่นซักฟอก ม.151 ย้ำ ไม่เคยกลัวการชี้แจง - ตรวจสอบ
พท. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครเพิ่ม 31 เขต ส่ง 'อดีตเลขาฯปปส.' ชน 'ธรรมนัส'
'เพื่อไทย' เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. รอบ 3 อีก 31 เขต ส่ง 'อดีตเลขาฯ ป.ป.ส.' ชน ''ธรรมนัส' ส่วนคู่สมรส 'จักรภพ' ลง กทม. 'จุลพันธ์' มั่นใจได้ตั้งรัฐบาล
ด่าใคร! ‘เพ็ญแข’ โพสต์เรื่องลิงชิมแปนซีสวมหน้ากากปล้นตลาดในคองโก
นายจักรภพ เพ็ญแข อดีตที่ปรึกษาของเลขาธิการนายกรัฐมนตรี รัฐบาลแพทองธาร โพสต์ข้อความว่า ลิงชิมแปนซีสวมหน้ากากปล้นตลาดในคองโก

