'หมอวรงค์' อัด 'ภูมิธรรม' ให้คะแนน 'อุ๊งอิ๊ง' ดีเลิศ

5 ต.ค.2567 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานที่ปรึกษาพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า ภูมิธรรมให้คะแนนอุ๊งอิ๊งดีเลิศ

นายภูมิธรรมให้คะแนนอุ๊งอิ๊งดีเลิศ พร้อมชมว่าน.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มีศักยภาพในตัวเอง แค่เข้ามาไม่ถึงเดือนก็รับเรื่องหนัก และรับมือได้เป็นอย่างดี

เราเข้าใจได้ครับ นายภูมิธรรมเป็นลูกน้องคนสนิทพ่อ ต้องพยายามประคับประคองนายกฯลูกสาวนายให้ดี แต่อย่าลืมว่าเธอคือนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย ไม่ใช่ซีอีโอบริษัทส่วนตัว

การที่นายภูมิธรรมบอกว่า นายกอุ๊งอิ๊งมีศักยภาพในตัว สามารถรับมือเรื่องหนักได้ ปัญหาคือรับแล้วเข้าใจในเรื่องนั้นไหม หรือรับมาแล้วก็ผ่านไป มีความรู้สึกอินกับปัญหานั้นหรือไม่ สามารถใช้ความเข้าใจถ่ายทอดออกมาได้หรือไม่

นี่ยังไม่นับรวมวิสัยทัศน์ ที่ต้องถ่ายทอดผ่านสื่อ ที่ต้องออกมาจากความคิดของตนเอง เบื้องต้นเอาแค่รายงาน ผลการประชุมยังต้องอ่าน และอ่านแบบไม่ค่อยรู้เรื่อง ผิดๆถูกๆ แบบนี้หรือที่นายภูมิธรรมบอกว่า ให้คะแนนดีเลิศ คุณโกหกอุ๊งอิ๊งได้นะ แต่โกหกประชาชนไม่ได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอม' เผยทักษิณ 'เสียใจ-เจ็บช้ำ' หลังอัยการอุทธรณ์คดี 112 ส่วน 'โอ๊ค' จิตตก!

"พินทองทา" เผยทักษิณเจ็บช้ำต่อกรณีอัยการสูงสุดยื่นอุทธรณ์คดี 112  บอกต้องคุยวางแผนสู้คดี พร้อมห่วงสภาพจิตใจพ่อ เพราะอยู่ในเรือนจำตามลำพัง ขณะที่ "พานทองแท้" ยอมรับจิตตก แต่ขอบคุณกำลังใจจากประชาชน

'วุฒิภาวะผู้นำ' ที่เพื่อไทยเรียกหาวันนี้ คือสิ่งที่เคยทำหล่นในวันที่เป็นรัฐบาล

ทันทีที่สหรัฐฯ ประกาศ “ระงับ” การเจรจาภาษีการค้ากับไทย สิ่งที่ควรเป็นการตั้งสติและประเมินสถานการณ์ กลับถูกดึงไปเป็นเรื่องการเมืองในพริบตา

ไปเยี่ยมพ่อ ชาวเน็ตแซว ‘โอ๊ค’ ดูดีขึ้น เอ๊ะ…หรือถึงคิวแล้ว

พานทองแท้ ชินวัตร ปรากฏตัวพร้อม “เอม-อิ๊งค์” เข้าเยี่ยมบิดา “ทักษิณ ชินวัตร” ที่เรือนจำครั้งแรกหลังถูกคุมขัง ภาพล่าสุดถูกแชร์ทั่วโซเชียล หลายคนแซว “โอ๊คดูอ้วนขึ้น ดูดีขึ้น” พร้อมคอมเมนต์ว่าหรือถึงคิวแล้ว

'อิ๊งค์' เซ็นหนังสือ '31 ผลงาน สางปัญหา สร้างโอกาส' ของนายกฯคนที่ 31

“สรวงศ์ เทียนทอง” เผยภาพ “แพทองธาร ชินวัตร” เซ็นหนังสือ “31 ผลงานรัฐบาล สางปัญหา สร้างโอกาส เสริมความสุข” พร้อมระบุเป็นผลงานจากนายกรัฐมนตรีคนที่ 31