14 ต.ค.2567 - นายวันชัย สอนศิริ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(สว.) โพสต์เฟซบุ๊กว่าใครจะล่มสลายก่อนกัน....
ตกลงเพื่อไทยจะล่มสลายหรือใครจะล่มสลายกันแน่...เพราะคนที่ปล่อยข่าวเรื่องนี้คุยใหญ่คุยโตเหมือนหนังบู๊ล้างผลาญ พอฉายออกมาไม่มีอะไรเลย มีแต่คนโห่ฮาป่า เอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ จับแพะชนแกะเหมือนเด็กเลี้ยงแกะยังไงยังงั้น มันไม่มีอะไรเลย เขียนคำร้องโยงไปโยงมาให้พันกันเป็นประเด็นๆ เอาข่าวของคุณทักษิณและพรรคเพื่อไทยที่สื่อรู้กันอยู่แล้ว มาเขียนให้เข้าเป็นข้อกฎหมาย โยงให้เข้าตามคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ ทำนองว่าคุณทักษิณและพรรคเพื่อไทยล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เซาะกร่อนบ่อนทำลายสถาบัน... เรียกง่ายๆว่าคุณทักษิณขยับอะไรหน่อยก็ผิดไปทุกเรื่อง ไม่ว่าจะพูดกินเดินนั่งนอนหรือแม้หายใจก็ผิดไปหมด และพรรคเพื่อไทยก็พลอยผิดไปด้วย เป็นการคาดคะเน มโน และ จินตนาการสารพัดเรื่อง เอามาผูกโยงให้มั่วพันกันไปหมด บางเรื่องก็เป็นเรื่องเก่าตั้งแต่ผู้ร้องยังเป็นเด็ก ทันรู้เรื่องหรือยังก็ไม่รู้ เห็นคำร้องแล้วมาจากความล่มสลายทางความคิดและความแค้นมากกว่าเหตุผล
ขบวนการนี้ไม่ได้มีอะไรใหม่เป็นการกระทำของคนหน้าเดิม และคนอยู่ข้างหลังก็คนเดิมๆ คิดแต่จะล้มล้างรัฐบาล เซาะกร่อนบ่อนทำลายคุณทักษิณและพรรคเพื่อไทย ไม่มีประเด็นก็หาประเด็น ไม่มีเรื่องก็หาเรื่อง ตราบใดที่คุณทักษิณยังหายใจอยู่ คนพวกนี้ก็ยังมองว่าผิดอยู่นั่นแหละ คิดอยู่ตลอดเวลาว่าทำอย่างไรจะให้เขาหยุดหายใจ จะได้นอนตายตาหลับ แต่ถ้ามีอาการฟุ้งซ่านขนาดนี้ สงสัยคนในขบวนการนี้จะล่มสลายและหยุดหายใจเสียก่อนกระมัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE ร้องข้ามกำแพงคุก!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ร้องข้ามกำแพงคุก!! ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE คิด - วิเคราะห์ - แยกแยะ!! ภาพร่วมเฟรม 'เจ้าพ่อสแกม' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม
นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้
🛑LIVE ละครการเมือง คว่ำน้ำเงิน!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : พุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2568


