ลือหึ่งอีกรอบ! ทาบ 'มาดามแป้ง' ลงผู้ว่าฯ กทม.หลังดอดเข้าทำเนียบฯ อวยพรปีใหม่ 'ลุงตู่'

'บิ๊กตู่' เข้าปฏิบัติภารกิจทำเนียบฯ มาดามแป้งดอดอวยพรปีใหม่ ท่ามกลางกระแสการทาบชิงผู้ว่าฯ กทม.กระหึ่มอีกรอบ

19 ม.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ท่ามกลางบรรยากาศการชุมนุมของเครือข่ายรามคำแหงเพื่อประชาธิปไตย ประกาศมีเซอร์ไพรส์ ”ตู่อยู่ หมูแพง” นัดพร้อมกันบริเวณหน้าทำเนียบรัฐบาลในเวลา 10.00 น. ล่าสุดตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) สนธิกำลังเพื่อคุมเข้มมาตรการการรักษาความปลอดภัยทั้งในทำเนียบรัฐบาลและบริเวณโดยรอบ โดยปิดเส้นทางการจราจรตั้งแต่ถนนพระราม 5 บริเวณแยกวัดเบญจมบพิตร แยกสวนมิสกวัน และแยกนางเลิ้ง

ขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ แม้ไม่มีภารกิจอย่างเป็นทางการ แต่ได้เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่บนตึกไทยคู่ฟ้า ตั้งแต่เวลา 08.45 น. จากนั้นเวลา 10.00 น. นางนวลพรรณ ล่ำซำ หรือมาดามแป้ง ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เดินทางเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นการส่วนตัวประมาณ 25 นาที เพื่ออวยพรในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยนายกฯ ได้มอบผ้าคลุมไหล่ย้อมครามงานโอท็อป และสมุดบันทึก ให้กับนางนวลพรรณ ขณะที่คณะทำงานได้รับมอบเป็นกระเป๋าผ้าลายขอ ก่อนที่นางนวลพรรณจะเดินทางกลับออกไปโดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ท่ามกลางกระแสการทาบทามลงชิงผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในนามพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ซึ่งก่อนหน้านี้นางนวลพรรณ ไม่ได้ปฏิเสธหรือยอมรับกระแสข่าวดังกล่าวแต่อย่างใด

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร.ไหลอีก 'ส.ส.นครศรีฯ' จ่อตามบิ๊กตู่ มั่นใจกระแสยังครองใจคนใต้

นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังมีการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) โดยยังไม่มีตัวแทนของกลุ่มส.ส.ภาคใต้ พรรคพปชร.เข้าไปเป็นรัฐมนตรีว่า การปรับครม.ที่มีการแต่งตังนายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพปชร. เป็นรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีนั้น

'ชินวรณ์' เหน็บฝ่ายค้านเรื่องสภาล่มอย่ามุ่งใช้เทคนิคเดี๋ยวจะไม่แลนด์สไลด์

'ชินวรณ์' บอกฝ่ายค้านใจเย็น นายกฯ บอกอยู่ยาวไม่รีบยุบสภา เย้ยยุบแน่แต่รอจังหวะที่ดี เตือนอย่าเล่นการเมืองถ่ายเดียวเดี๋ยวแลนด์สไลด์จะล้มคว่ำ

'ประยุทธ์' ร่ายยาวลั่นจะไม่ทิ้งภาระให้ใครในโอกาสหน้าทั้งสิ้น

นายกฯ มอบรางวัลความเป็นเลิศการบริหารจัดการการเงิน ลั่นใกล้ช่วงเลือกตั้งไม่อยากทิ้งภาระให้ใคร บอกข้าราชการทำงานสาหัสเพื่อคนอื่นได้กุศล ลั่นไม่ได้ทำเพื่อการเมืองแต่ทำเพื่อประเทศ -ประชาชน

พท.สบช่อง! อัด 'บิ๊กตู่' ปรับ ครม.เลือกแต่คนเอาใจไม่สนคนทำงานหนัก

'เพื่อไทย' จวก 'ตู่' ปรับ ครม.แค่รักษาพวกพ้อง เห็นใจคนทำงานหนักใน พปชร.แต่ไม่ได้รัฐมนตรี ชวนประชาชนทำโทษในคูหาเลือกตั้ง